Heets Nga là gì? Mua thuốc Heets ở Hà Nội nên mua ở đâu?

Trong các loại thuốc lá Heets dành cho IQOS thì Heets Nga được đa số người đang hút IQOS chọn làm loại thuốc lá “ruột”. Heets đến từ Nga nổi tiếng với vị vừa vặn, tuy nhiên giá thành thường cao hơn một số loại thuốc khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về loại thuốc lá điện tử này. 

Thuốc lá điện tử Heets Nga là gì? 

IQOS được coi là đột phá của nền công nghệ thuốc lá điện tử. Loại thiết bị này là sự giao thoa giữa thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử. Khi ngành công nghiệp thuốc lá đang phát triển khiến nhiều người e ngại vì sự ảnh hưởng tới sức khỏe người hút thì IQOS ra đời. IQOS có thể thỏa mãn nhu cầu hút thuốc lá như thuốc lá truyền thống nhưng độ độc hại được giảm đáng kể. 

Heets-Nga

Heets Nga là gì?

Đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc thuốc lá điện tử an toàn toàn hơn thuốc lá truyền thống. Thực tế, thuốc lá điện tử thải cực ít chất độc hại ra môi trường, không như thuốc lá truyền thống. Nhờ vậy mà độ độc hại được giảm thiểu xuống mức thấp nhất. Thiết bị sử dụng những điếu thuốc lá đặc biệt. IQOS sử dụng thuốc lá Heets là nguyên liệu chính.

Các điếu thuốc Heets được chế tạo đặc biệt giúp quá trình nung nóng điếu thuốc diễn ra nhanh và an toàn. Lượng nicotine được hóa hơn an toàn với sức khỏe. Trong các loại thuốc Heets thì Heets đến từ Nga nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Ưu điểm của Heets Nga là độ đậm đà, thơm ngon, ít bị hả hơi, hút êm. Những tín đồ của IQOS đều khẳng định Heets của Nga có độ thơm ngon và đậm đà ở mức hoàn hảo. 

>>> Xem thêm: Những bí kíp cần bỏ túi khi mua thuốc lá Heets ở Hà Nội

Những lưu ý khi chọn mua thuốc Heets Nga Hà Nội

Hà Nội là khu vực tập trung rất nhiều cuồng khói. Nhu cầu sử dụng IQOS tại Thủ Đô luôn ở mức cao kéo theo rất nhiều cửa hàng kinh doanh thuốc Heets Nga Hà Nội dành cho IQOS xuất hiện. Khi mua thuốc Heets giá rẻ tại Hà Nội, bạn cần lưu ý một số điều sau: 

- Chọn mua tại những cơ sở bán Heets uy tín. Để đảm bảo thuốc Heets ngon, đượm khói yêu cầu bạn phải sử dụng loại thuộc chính hãng. Hãy chọn những địa chỉ xách tay hàng Nga chính hãng để thuốc có vị chuẩn nhất. 

- Không nên ham rẻ. Thuốc lá Heets thường đắt hơn các dòng thuốc khác. Chính vì vậy, nhiều người tiếc rẻ mua những dòng thuốc khác giá rẻ hơn hoặc mua những dòng thuốc Heets giá siêu rẻ, giá sỉ, hàng “theo cân”. Chất lượng thường tương xứng với giá cả. Nếu đã lựa chọn IQOS là thiết bị duy trì sự thỏa mãn như hút thuốc lá truyền thống thì đừng ngần ngại mà bỏ tiền ra mua hàng chính hãng. 

- Nên mua tại các shop lớn. Chưa có kinh nghiệm, chưa từng dùng thuốc Heets bao giờ là những nguyên nhân dẫn đến mua phải hàng giả. Tốt nhất nên mua tại những cửa hàng lớn để đảm bảo loại Heets bạn mua là hàng chất lượng. 

Heets-gia-re

Những lưu ý khi chọn mua thuốc heets Nga Hà Nội

VapePro đang là địa chỉ bán Heets Nga giá rẻ nhất khu vực Hà Nội. Hàng chất lượng, giá siêu rẻ, thái độ phục vụ nhiệt tình là những cụm từ miêu tả chính xác nhất dịch vụ của VapePro. Trải nghiệm thuốc lá Heets của VapePro sẽ khiến bạn tận hưởng trọn vẹn nhất vị ngon do IQOS mang lại. 

Những loại thuốc lá điện tử IQOS Heets Nga tại VapePro

VapePro đang là đơn vị bán Heets Nga giá tốt nhất Hà Nội. Tại VapePro, dòng thuốc lá Heets Nga luôn là dòng thuốc lá bán chạy, được nhiều người sành IQOS lựa chọn. Loại Heets IQOS đến từ Nga gồm có 7 vị khác nhau bao gồm hai nhóm chính là bạc hà và không bạc hà. Cụ thể:

+ Amber: Vị thuốc lá mộc nặng

+ Yellow: Vị thuốc lá mộc vừa 

+ Bronze: Vị thuốc lá cafe 

+ Gold: Vị thuốc lá mộc nhẹ 

+ Green zing: Vị bạc hà Táo 

+ Purple: Vị Bạc hà Nho 

+ Turquoise: Vị bạc hà

Thuoc-la-dien-tu-Heets-Nga

Mua thuốc Heets ở Hà Nội tại VapePro

Tùy thuộc vào khẩu vị khi hút mà bạn có thể linh hoạt chọn dòng thuốc phù hợp. Những loại thuốc lá vị bạc hà thường để lại cảm giác the mát trong khoang miệng mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khó quên. Trong khi đó những loại không bạc hà hoặc vị thuốc lá mộc thường gợi nhớ hương vị thuốc lá truyền thống. Nếu như bạn mới chuyển sang hút IQOS, bạn hẳn sẽ rất bất ngờ. 

Thời đại mới, con người dần có nhu cầu tìm đến những sản phẩm an toàn hơn. Thuốc lá điện tử được nhận định là thiết bị an toàn hơn thuốc lá truyền thống rất đáng để thử. Để có thể nhận được những hộp thuốc Heets giá rẻ khi mua thuốc heets ở Hà Nội hãy liên hệ với VapePro


Chia sẽ bài viết tới bạn bè