Khói thuốc lá điện tử có độc không? Ưu điểm của khói Vape Pod

Khói thuốc lá điện tử có hại hay không là băn khoăn của những người mới bước chân vào con đường chơi khói. Một trong những điều khiến thuốc lá điện tử tạo được cơn sốt chính là khả năng tạo khói giống thuốc lá truyền thống. Tại bài viết này, VapePro sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến khói thuốc lá điện tử cũng như giải quyết câu hỏi khói thuốc Vape có độc không. 

Khói thuốc lá điện tử là gì? 

Thuốc lá truyền thống là một trong những sản phẩm có sức tiêu thụ khủng nhất hiện nay. Được cảnh báo rằng có nguy cơ gây ung thư phổi nhưng thuốc lá truyền thống vẫn được vô số người sử dụng hàng ngày, hàng giờ. Nhiều người đã hút thuốc lá bình thường nhiều năm và thú nhận rằng việc bỏ hút thuốc lá cực kỳ khó khăn. Họ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi thậm chí bị ốm khi cai thuốc. 

khoi-thuoc-la-dien-tu-1

Khói thuốc lá điện tử là gì? 

Sự ra đời của thuốc lá điện tử được coi là một cột mốc quan trọng, đây là sản phẩm được đánh giá là phương án hỗ trợ bỏ thuốc lá thông minh. Một trong những điều tạo nên sức hút của thuốc lá điện tử chính là khả năng tạo khói thơm ngon. Vape Pod System thường có một buồng chứa tinh dầu. Khi tinh dầu bị nung nóng sẽ bốc hơi nước. Khói thuốc lá điện tử chính là phần hơi nước được bốc hơi bởi quá trình làm nóng tinh dầu. Khói thuốc lá điện tử thường có hương vị tươi mát, không ám mùi sau khi sử dụng. Ngày nay, những dòng Vape và Pod System công suất lớn có thể tạo ra những đám khói cực dày, khi hút vị lên ngon và vừa miệng. 

Khói thuốc lá điện tử có độc không? Ưu điểm của khói Vape Pod

Như chúng tôi đã đề cập, khói Vape thực chất là phần hơi nước bốc hơi trong quá trình hóa hơi tinh dầu. Trong tinh dầu thường chứa hương liệu và nicotine nên khi bốc hơi khói sẽ cực kỳ thơm mát và thỏa mãn. Khói thuốc lá điện tử có độc hơn? So với khói thuốc lá truyền thống thì khói Vape Pod ít độc hại và có nhiều ưu điểm hơn, cụ thể:

Không ám mùi

Điều khiến nhiều người phiền não nhất khi hút thuốc lá chính là mùi khói. Sau mỗi lần hút thuốc, khói thuốc sẽ ám ra quần áo, cả cơ thể bạn sẽ có mùi khói thuốc gây cản trở giao tiếp thường ngày. Khói thuốc Pod System thường chứa hương liệu trái cây nên không gây ra những mùi khó chịu. Bạn có thể ngửi thấy mùi thơm mát của khói thuốc đọng lại trên cơ thể sau khi hút thuốc. 

Vị ngon

So với phương pháp nạp nic từ thuốc lá truyền thống thì thuốc lá điện tử có thể cung cấp nhiều nicotine hơn, từ đó tạo sự thỏa mãn tuyệt đối. Với những người muốn hút nhiều khói có thể lựa chọn mua những dòng máy có công suất lớn hoặc những loại tinh dầu có tỷ lệ VG lớn hơn PG. 

khoi-thuoc-la-dien-tu-2

Khói thuốc lá điện tử có độc không? Ưu điểm của khói Vape Pod

Có thể thổi khói

Bạn có thể sáng tạo ra những kiểu thổi khói mang phong cách của riêng mình. Nhiều người đã tự mình tạo ra những màn biểu diễn nhả khói vô cùng đặc sắc. Nghệ thuật nhả khói khi chơi Vaping đã là một trend tương đối thịnh hành trong cộng đồng những người chơi thuốc lá điện tử. 

Làm sao để hút thuốc lá điện tử nhiều khói? 

Bạn đang hút thuốc lá điện tử và thích hút nhiều khói nhưng không biết cách? Theo như VapePro tìm hiểu thì khói thuốc lá điện tử ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: dòng máy, tinh dầu, cách hút,... 

Dòng máy

Bạn nên lựa chọn những loại thuốc lá điện tử có công suất từ 60w trở lên nếu muốn tạo ra những cơn mưa khói. Hiện nay, tại VapePro có nhiều dòng Pod System và Vape có công suất cao, có những dòng máy công suất lên đến 100w, phù hợp để bạn tạo ra những màn nhả khói đẳng cấp. 

Tinh dầu

Như chúng ta đã biết, tinh dầu thường có VG và PG. Nếu như bạn chọn những dòng tinh dầu có VG cao hơn PG thì khi hút sẽ rất nhiều khói. Ngược lại, khi bạn chọn tinh dầu có tỷ lệ PG lớn hơn VG thì khói lên ít. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khả năng tạo khói của Vape với juice freebase tốt hơn Pod với juice saltnic. 

Kỹ thuật hút

Bạn cần hút đúng kỹ thuật để đảm bảo khói lên nhiều và đều. Kỹ thuật hút ở đây không phải là bạn cứ hút mạnh và hút lâu thì khói ra nhiều. Cần khéo léo điều chỉnh lực hút để khói lên đều và dày. 

Nên mua thuốc lá điện tử siêu khói ở đâu? 

Nếu bạn là dân chơi khói và đang muốn mua Vape và Pod System để thỏa mãn đam mê thì VapePro là gợi ý hàng đầu. Chúng tôi có nhiều dòng máy chất lượng cao đang được bán với mức giá phải chăng. Khi mua sắm Pod Vape tại VapePro, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. 

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi khói thuốc lá điện tử có độc không. Chúng tôi mong rằng thông qua những chia sẻ trên, anh em có thể phần nào hiểu rõ hơn về khói thuốc lá điện tử và biết được đâu là địa chỉ mua thuốc lá điện tử chính hãng. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè