Mg Vape là gì? Chơi khói hệ freebase chọn juice có nồng độ bao nhiêu?

Những người mới sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử Vape thường có rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp. Mg Vape là gì là một trong số những thắc mắc đó, VapePro sẽ chia sẻ khái niệm Mg Vape và cách chọn tinh dầu chơi khói ngon cho thuốc lá điện tử Vape. 

Mg Vape là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu về Mg Vape là gì thì VapePro sẽ chia sẻ đến bạn khái niệm về tinh dầu Vape. Hiểu đơn giản thì tinh dầu thuốc lá điện tử là một dạng chất lỏng với thành phần chính là: Hương liệu, nicotine, PG và VG. Tinh dầu thuốc lá điện tử có hàng trăm hương vị khác nhau và liên tục được cải tiến. Hai dạng tinh dầu thuốc lá điện tử nổi bật nhất hiện nay là freebase và saltnic. Trong đó, tinh dầu freebase có nồng độ nic thấp thường phù hợp với những dòng máy công suất lớn như Vape. Ngược lại, tinh dầu salt nic có nồng độ nic cao, độ thỏa mãn cực đã thường phù hợp với Pod System. 

mg-vape

Mg Vape là gì?

Mg Vape là gì? Mg hay còn được gọi là miligam - đơn vị thể hiện nồng độ nicotine có trong tinh dầu thuốc lá điện tử. Quan sát những chai tinh dầu thuốc lá điện tử bạn sẽ thấy ký hiệu mg/ml tức là nồng độ nicotine miligam trên mililit. Ví dụ, 4mg/ml tức là chai tinh dầu có 4mg nicotine trong 1 mililit tinh dầu. Một chai tinh dầu 10ml có ký hiệu 4mg/ml tức là tổng lượng nicotine là 4mg X 10 = 40mg.  

>>> Xem thêm: Tinh dầu Vape là gì? Thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử Vape

Nồng độ nic tính theo tỷ lệ phần trăm nghĩa là gì? 

Cách tính nồng độ nic tính theo tỷ lệ phần trăm khá đơn giản so với cách tính bằng mg/ml, cách tính này sẽ tính được tỷ lệ phần trăm nic cho cả thể tích của chai juice. Bạn có thể thấy các con số như 0,2;1,6%;1,8%,... Ví dụ, một chai tinh dầu có in thông tin chứa 1,6% nicotine nghĩa là chai tinh dầu này có chứa 1,6% nicotine còn lại là 98,4% hương liệu, PG cùng VG. 

Cách chuyển đổi từ mg/ml sang phần trăm không hề khó. Bạn sẽ lấy chỉ số mg/ml chia cho 10 là ra. Ví dụ, một chai juice có nồng độ nic là 3mg/ml thì sẽ có 3/10 = 0,3% nicotine. 

>>> Xem thêm: Bỏ túi những lưu ý khi chọn mua tinh dầu Vape Hà Nội

Juice cho Vape có nồng độ nic bao nhiêu là hợp lý? 

Khi chọn tinh dầu freebase, bạn hãy để ý nồng độ nic trong tinh dầu. Thông thường tinh dầu Vape thường (freebase) sẽ có nồng độ nic dưới 20mg, phổ biến nhất là mức nic 3mg - 6mg. Đa phần những người chơi Vape thường cảm thấy khói lên ngon nhất khi chọn tinh dầu freebase có mức nic 3mg. Lý do vì lượng nic tương đối ít nhưng vẫn đủ để tạo ra sự thỏa mãn, vị juice lên cực kỳ ngon và tươi mới. Bạn cũng có thể tăng mức nic lên 6mg, tuy nhiên bạn có thể cảm giác bị gắt cổ (throat hit). 

mg-vape-2

Juice cho Vape có nồng độ nic bao nhiêu là hợp lý? 

Nếu bạn muốn chơi tinh dầu nhiều nic thì nên chuyển sang saltnic để tránh hiện tượng ngứa, gắt cổ khi hút. Những loại tinh dầu chứa nic muối thường lên vị đậm, nhiều nic, thỏa mãn cao nhưng không gây gắt cổ khi tăng nồng độ nic như tinh dầu freebase.

>>> Xem thêm: Khám phá những chai tinh dầu Vape nặng nhất mà bạn không nên bỏ qua

Nơi mua tinh dầu ngon cho Vape

Để mua tinh dầu ngon cho Vape, bạn hãy chọn VapePro. Suốt nhiều năm nay, VapePro vẫn là địa chỉ tin cậy chuyên bán tinh dầu thuốc lá điện tử cao cấp. Shop có nhiều loại tinh dầu với nhiều mức mg nic khác nhau, bạn có thể tùy ý để chọn ra loại yêu thích của mình. Không dừng lại ở đó, khi mua tinh dầu tại shop bạn sẽ được nhân viên tư vấn của VapePro hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. 

Chúng tôi mong rằng thông qua những chia sẻ về Mg Vape là gì sẽ giúp bạn hiểu hơn về đơn vị thể hiện mức nic trong tinh dầu thuốc lá điện tử. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hoặc băn khoăn nào cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Tổng đài của VapePro sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn tìm ra được loại tinh dầu Vape chính hãng, thơm ngon nhất. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè