5 lý do bạn không nên mua Vape cũ đã qua sử dụng

Mua Vape cũ là lựa chọn của nhiều người khi điều kiện kinh tế hạn hẹp nhưng vẫn muốn chơi khói bằng những cây Vape đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đây tưởng chừng như phương án quá đỗi hợp lý cho những anh em có điều kiện kinh tế tầm trung. Tuy nhiên, đa số các chuyên gia đều khuyên rằng không nên sử dụng những loại Vape đã qua sử dụng vì 5 lý do dưới đây. 

Đời quá cũ

Những cây Vape đã qua sử dụng thường được nhiều anh em mới chơi khói tích cực lăng xê. Tuy nhiên, một số cây Vape đã qua sử dụng được rao bàn là hàng đã được sản xuất khá lâu. Một số khác thì là model mới nhưng người chủ cũ đã dùng lâu nên không còn nhạy bén. Lý do nhiều người vẫn lựa chọn những chiếc Vape đời quá cũ do giá rẻ và có thương hiệu. Những loại thuốc lá điện tử đến từ những thương hiệu đình đám dù là model đã được sản xuất từ rất lâu nhưng dường như vẫn rất “được giá”. Và dĩ nhiên những cây Vape đã xuống cấp thì không thể mang đến những trải nghiệm sảng khoái, thích thú như những model mới bóc tem. Nếu bạn có ý định mua thuốc lá điện tử cũ đã qua sử dụng thì tốt nhất nên chọn những model mới, được sản xuất gần đây. 

Mua Vape cũ rất hay hỏng vặt

Một nguyên lý chắc chắn đúng là những loại thuốc lá điện tử cũ thì sẽ hay hỏng vặt so với mẫu máy mới. Nhất là khi mua bạn không có kinh nghiệm test máy, dẫn đến mua phải những dòng đã cũ và xuống cấp trầm trọng. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp nhiều lỗi nhỏ như: lên khói kém, pin chập chờn, rỉ tinh dầu, sập nguồn đột ngột. 

Vape-cu

Mua Vape cũ rất hay hỏng vặt

Máy đã xuống cấp hoặc do người chủ trước đó sử dụng sai cách nên cây Vape bạn mua sẽ rất dễ có lỗi vặt. Bạn sẽ phải chi thêm tiền để sửa chữa và bảo dưỡng máy. Như vậy, chi phí mua cây Vape Pod cũ đã được đội lên rất nhiều mà bạn không hề hay biết. 

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm vàng khi mua Pod Hà Nội cho dân chơi khói

Không dùng được nhiều tinh dầu

Một số loại Vape Pod đời cũ chỉ tương thích với một số dòng tinh dầu nhất định. Nghĩa là bạn không thể tự do chơi tinh dầu như ý muốn, nếu vô tình chọn phải dòng tinh dầu không phù hợp với máy sẽ khiến máy bị cháy bông hoặc coil. Lúc này bạn sẽ phải chi thêm tiền để mua phụ kiện cho Vape. Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn là người nghiện thuốc lá và mới chuyển sang hút Vape thì không nên mua Vape cũ. Khi bạn sử dụng vape cũ, nhiều máy lên khói rất kém, độ thỏa mãn cũng tầm trung nên không thể giúp bạn giải tỏa cơn bứt rứt, khó chịu. 

Dễ lây bệnh

Dù còn nhiều nghi vấn nhưng những loại Vape cũ có thể mang theo nhiều mầm bệnh về đường hô hấp. Nhất là đang trong thời kỳ dịch bệnh covid 19 bùng nổ, bạn không nên mua những loại Vape cũ được rao bán tràn lan không rõ nguồn gốc để tránh tai vạ không đáng có. Nếu thực sự muốn mua Vape cũ thì hãy chọn những nơi bán thuốc lá điện tử uy tín, khi mua Vape hãy vệ sinh thật sạch sẽ trước khi sử dụng. 

>>> Xem thêm: Truy tìm nơi mua Pod giá rẻ cho dân bắt đầu chơi thuốc lá điện tử

Hàng giả

Một vấn đề nổi cộm đáng quan tâm chính là thực trạng hàng giả tràn lan. Mua Vape cũ không đồng nghĩa với việc sẽ không mua phải Vape fake. Những dòng máy không chính hãng và đã qua sử dụng sẽ là món ngon để những cơ sở muốn trục lợi lừa đảo những người mua nhẹ dạ cả tin. Bạn có thể dùng Vape và Pod giá rẻ nhưng tuyệt đối không nên sử dụng Vape Clone vì chúng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. 

mua-vape-cu

Lý do bạn không nên mua Vape cũ đã qua sử dụng

Không khó hiểu khi mua Vape cũ là cách nhiều người chọn để thưởng khói. Tuy nhiên, mua Vape qua sử dụng thật sự mang đến nhiều rủi ro, đặc biệt là cho chính sức khỏe của bản thân bạn. Vậy nên thay vì mua Vape cũ bạn có thể cân nhắc những dòng máy giá rẻ tầm trung hoặc Vape Pod xài một lần nhé. 

>>> Xem thêm: Chia sẻ địa chỉ cửa hàng chuyên bán Pod giá siêu rẻ 2021

Trên đây là những lý do mà bạn không nên mua Vape cũ. Nếu như bạn muốn mua Vape Pod chính hãng 2021 thì hãy liên hệ với VapePro. Chúng tôi có rất nhiều mẫu máy mới, chính hãng sẵn sàng phục vụ bạn. 

Khi mua thuốc lá điện tử tại VapePro, bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về chất lượng sản phẩm, tất cả dòng máy đều là hàng chính hãng. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè