TOP 5 nghệ thuật nhả khói đỉnh cao cực hay cho dân chơi

Với các dân chơi Pod và Vape thì những cách nhả khói nghệ thuật luôn được quan tâm hàng đầu. Vaping đúng cách thôi chưa đủ, việc nhả ra những luồng khói với hình thù đa dạng thể hiện đẳng cấp của người hút. VapePro sẽ hướng dẫn các đồng khói 5 nghệ thuật nhả khói thuốc đỉnh cao cùng những tip smoke tricks hay ho nhất.

Smoke tricks là gì? 

Để bắt đầu đi sâu tìm hiểu những nhả khói nghệ thuật độc lạ, ta cần tìm hiểu khái niệm smoke tricks. Thực tế đây là thuật ngữ được sử dụng khá nhiều, smoke tricks được ví như một bộ môn thể thao đặc sắc không thể thiếu đối với các anh em đang chơi thuốc lá điện tử. Nếu bạn đã quá nhàm chán với các tạo khói thông thường thì những làn khói nhiều hình thù sẽ khiến bạn thích thú.

Smoke-tricks

Smoke tricks là gì?

Smoke tricks không đơn giản chỉ là một thủ thuật tạo khói mà còn thể hiện cá tính cũng như sự đẳng cấp của người hút. Để tiến hành Smoke tricks, bạn nên chọn những địa điểm kín gió để quá thực hiện dễ dàng thành công. 

5 cách nhả khói nghệ thuật đỉnh cao cho dân sành 

Có khá nhiều thủ thuật và nghệ thuật tạo khói khác nhau từ cơ bản đến các kỹ thuật khó. Trong đó, 5 kỹ thuật được nhiều anh em quan tâm nhất là: tạo khói chữ O, hình nhẫn đôi, suối ngược, khói ma và Smoke bubble. Cùng tìm hiểu về từng thủ thuật ngay sau đây. 

Cách nhả khói chữ O

Cách thổi khói chữ O chính là tiết mục nhập môn của bộ môn thể thao nghệ thuật nhả khói. Đây là kỹ năng đơn giản, sơ khai và dễ thực hiện nhất. Đầu tiên, hãy hít một hơi khói vừa phải và cố gắng giữ khói trong miệng.

Cach-nha-khoi-chu-O

Cách thổi khói chữ O

Hãy mở miệng chậm rãi theo khẩu hình miệng hình tròn như bạn đang ho nhẹ. Từ từ dùng một chút lực để khói có thể thoát ra, nên dùng lực vừa phải, lưỡi trúc xuống. Hãy tập luyện thật thường xuyên để đảm bảo bạn sẽ thuần thạo thao tác này. 

>>> Xem thêm: Cách Nhả Khói Chữ O và 1001 smoke tricks hay ho cho dân chơi vape pod

Nhả khói kiểu nhẫn đôi

Bạn chắc chắn sẽ thích thú với cách nhả khói này. Khói tạo ra sẽ có nhiều hình chữ O. Nếu bạn mới tập luyện cách nhả khói này, hãy bắt đầu từ 2 chữ O. Khi hút và nhả khói hãy dùng tay đặt lên môi để khói len qua kẽ tay và tạo thành những hình thù đặc biệt.

Nha-khoi-kieu-nhan-doi

Nhả khói kiểu nhẫn đôi

Lưu ý là hãy chọn loại Vape, Pod sử dụng Nicotine ở nồng độ vừa phải, nếu quá nặng bạn có thể bị say hoặc choáng vì nhiều nicotine. 

Nhả khói kiểu suối ngược

Nghệ thuật nhả khói kiểu suối ngược vô cùng độc đáo. Hút một hơi dài và từ từ nhả khói đồng thời hãy hít một hơi sâu bằng mũi.

Nha-khoi-kieu-suoi-nguoc

Nhả khói kiểu suối ngược

Khói bị nhả ra sẽ chảy ngược do lực hít của mũi. Thay vì khói bay theo chiều ngay hoặc trúc xuống dưới khói sẽ chảy ngược tựa như dòng suối cực kỳ thú vị. 

Nhả khói ma nghệ thuật

Khói ma - tên gọi có phần huyền bí. Cách nhả khói nghệ thuật này sẽ tạo ra những đám khói dày đặc nhưng khi người hút thuốc hít mạnh, đám khói này sẽ hoàn.

Nha-khoi-ma-nghe-thuat

Nhả khói ma nghệ thuật

Hình ảnh khói như những đám mây tụ lại rồi tan biến trong giây lát chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khó cưỡng. 

Smoke bubble

Bong bóng khói thực sự là hiệu ứng đặc biệt khiến bạn bất ngờ. Để có thể thực hiện cách nhả khói độc đáo này, bạn cần sử dụng dụng cụ tạo bong bóng xà phòng. Tiến hành hút một hơi thuốc dài và thổi khói như các thổi bong bóng thông thường. Để thực hiện thành công cách nhả khói này bạn cần luyện tập các bài tập để tăng dung tích phổi. Khi đã quen thuộc với cách nhả khói này, bạn có thể tạo ra rất nhiều vòng khói bay lơ lửng. 

Smoke bubble

Smoke bubble

Đó là những cách nhả khói nghệ thuật khiến bao đồng khói đứng ngồi không yên. Smoke tricks thực sự là bộ môn nhả khói thú vị nhất mà các anh em chơi thuốc lá điện tử không nên bỏ qua. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng để tạo ra những vòng khói đẹp nhất yêu cầu lực hút phải đều và loại thiết bị thuốc lá điện tử sử dụng phải là hàng chất lượng. 

Hiện nay, VapePro đang là đơn vị cung cấp thuốc lá điện tử uy tín tại Việt Nam. Đây là địa chỉ đáng để tham khảo cho nhu cầu mua thuốc lá điện tử. Hãy tạo ra những đợt khói nghệ thuật bằng những thiết bị tốt nhất. Đừng quên liên hệ với VapePro để được nhận những ưu đãi khủng nhất. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè