Pod hay vape đắt hơn? Nên mua loại nào khi dùng thuốc lá điện tử?

Pod hay vape đắt hơn là điều những người đã, đang và sắp sử dụng thuốc lá điện tử đặc biệt quan tâm. Như chúng ta đã biết, Pod System và Vape là những loại thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu, chúng có thể mang đến những cảm giác thoải mái nhờ những đám khói do tinh dầu hóa hơi tạo thành. Khi chơi thuốc lá điện tử, những người mới thường không biết nên chọn Pod hay Vape? Vape hay pod đắt hơn? Kinh phí hạn hẹp thì nên dùng loại nào tốt? VapePro thấu hiểu những băn khoăn này nên đã tổng hợp câu trả lời trong bài viết này. 

Vape và Pod System là gì? 

Vape và Pod System được gọi chung là thuốc lá điện tử, chúng đều sử dụng tinh dầu dạng lỏng để tạo khói. Tuy nhiên hai sản phẩm này có sự khác biệt nhất định, về cấu tạo chung cũng như cơ chế tạo khói thì Vape và Pod khá giống nhau. Vậy nên không ít người nhầm lẫn giữa hai thiết bị hút thuốc lá thông minh này, thậm chí còn nghĩ chúng là một. 

Vape là loại thuốc lá điện tử ra đời khá sớm. Ban đầu máy có cấu tạo đơn giản và có thể mang đến cảm giác như hút thuốc lá thật. Vape thường có cấu tạo phức tạp hơn Vape vì chúng thường đi kèm nhiều phụ kiện lỉnh kỉnh, để có thể hút Vape ngon và tạo khói đẹp thì bạn cần tìm hiểu rất nhiều. Ưu điểm của thuốc lá điện tử Vape là thiết kế chắc chắn, đầm tay, đa số loại tinh dầu freebase trên thị trường đều có thể hút được trên Vape. 

Pod-hay-vape-dat-hon-2

Vape và Pod System là gì?

Pod System là loại thuốc lá điện tử đời sau với cấu tạo không quá khác biệt so với Vape. Loại máy này vẫn có buồng chứa tinh dầu cỡ nhỏ, pin và ống ngậm. Tuy nhiên Pod nhỏ hơn, nhẹ hơn và dễ sử dụng hơn. Bạn chỉ cần rót tinh dầu vào buồng chứa và bấm nút là có thể hút cả ngày trong khi Vape phải châm liên tục. Pod System cũng dùng được các loại tinh dầu freebase có nồng độ nic đậm đặc. Pod cũng ít phụ kiện hơn thuốc lá điện tử Vape, nhiều loại pod dùng một lần gần như không cần phụ kiện đi kèm. 

Pod hay vape đắt hơn? 

Là hai loại thuốc lá điện tử đình đám nhất hiện nay, Pod và Vape là sản phẩm có thể thỏa mãn bạn ngay tức thì khi thèm thuốc lá bình thường. Pod và Vape giá bao nhiêu tiền là mối quan tâm của khá nhiều người. Vậy Pod hay Vape đắt hơn? Nhìn chung thì mức giá của Vape cao hơn Pod, Vape thường có giá khoảng trên dưới 1.000.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ trong khi Pod System chỉ có giá từ 500.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ. Nhiều dòng Pod siêu rẻ chỉ có giá trên dưới 500.000 VNĐ. Dĩ nhiên việc bạn mua Pod Vape giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nơi bạn mua máy, dòng máy định mua và thời điểm mua. 

Pod-hay-vape-dat-hon

Pod hay vape đắt hơn?

>>> Tham khảo: Pod system và vape khác nhau như thế nào? Nên hút loại nào?

Kinh phí eo hẹp nên chọn pod system hay vape? 

Những trải nghiệm thăng hoa mà Pod System và Vape mang lại sẽ có sự khác biệt nhất định. Để nói Pod hay Vape ngon hơn hay nên chọn pod system hay vape thì rất khó vì mỗi người hút thuốc lá điện tử lại có gu và khẩu vị riêng. Để tìm thấy loại thuốc lá điện tử phù hợp nhất với mình, bạn phải thử nhiều loại khác nhau. Mua thuốc lá điện tử theo số đông không phải ý kiến tồi nếu bạn không biết nên chọn loại Pod Vape nào. Tuy nhiên, khi mua những dòng máy nổi như cồn theo số đông, bạn vẫn có thể cảm thấy chúng không ngon và hợp khẩu vị vì sở thích và nhu cầu của mỗi người là không giống nhau. 

>>> Xem thêm: Nên chọn pod system hay vape khi hút thuốc lá điện tử

Tóm lại, muốn dùng thuốc lá điện tử giá rẻ thì Pod System là ứng viên phù hợp nhưng Vape sẽ có rất nhiều vị khác nhau, tinh dầu cho Vape cũng đa dạng hơn Pod rất nhiều. Bạn đang muốn mua Pod Vape giá rẻ nhưng vẫn hút hợp khẩu vị? Bạn không có nhiều tiền nên không biết chọn loại nào tốt hơn? Bạn chỉ đủ tiền mua Pod giá rẻ nhưng rất muốn trải nghiệm Vape? Nếu bạn đang gặp một trong những tình huống trên thì hãy liên lạc với VapePro qua Hotline, nhân viên của VapePro sẽ giới thiệu cho bạn loại máy phù hợp với cả túi tiền và sở thích của bạn. Đảm bảo bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè