Terea Heatstick cho Iqos Iluma Prime có những vị nào? Mua ở đâu?

Iqos Iluma Prime là loại thuốc lá điện tử IQOS đình đám được ra mắt 2021, phiên bản này được kỳ vọng sẽ tạo nên tiếng vang trong giới chơi IQOS khi được nâng cấp hàng loạt những tính năng hiện đại. Khác với những loại IQOS khác, Iqos Iluma Prime không sử dụng lưỡi gà trong tẩu để làm nóng mà lưỡi gà sẽ được gắn trong thân điếu thuốc. Loại thuốc lá sử dụng cho Iqos Iluma Prime là Terea. Trong bài viết này, VapePro sẽ giới thiệu kỹ hơn về Terea Heatstick cho Iqos Iluma Prime. 

Thuốc lá điện tử Iqos Iluma Prime là gì?

Thuốc lá điện tử IQOS là sản phẩm được sử dụng ngày một phổ biến, theo thống kê thì có đến gần 5 triệu người trưởng thành trên toàn thế giới đã trải nghiệm IQOS và có khá nhiều phản hồi tích cực. Loại thuốc lá điện tử này tương đối phổ biến tại thị trường Nhật Bản, mới đây nhất phiên bản Iqos Iluma Prime được ra mắt và nhận được cơn mưa lời khen. Loại thuốc lá điện tử này được nhiều người đánh giá tốt bởi hương vị khá hấp dẫn với khả năng tạo khói siêu đỉnh. 

Iqos Iluma Prime 10

Thuốc lá điện tử Iqos Iluma Prime là gì?

Phiên bản này không sử dụng lưỡi gà nên người sử dụng không cần quan tâm đến khâu vệ sinh, khói vẫn lên cực ngon và đậm đà. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng về việc lưỡi gà bị gãy khi cho điếu thuốc lá tẩu. Hơn nữa, phiên bản này còn được trang bị công nghệ mới là hệ thống cảm ứng lõi thông minh. Iqos Iluma Prime sẽ sử dụng Terea Heatstick cho Iqos Iluma Prime chuyên biệt, máy không sử dụng những điếu thuốc IQOS truyền thống như phiên bản IQOS 3 Duo. 

>>> Xem thêm: Nên mua IQOS loại nào? Gợi ý một vài loại IQOS ngon nhất

Terea Heatstick cho Iqos Iluma Prime có những vị nào?

Terea Heatstick được thiết kế dành riêng cho Iqos Iluma Prime nên sẽ không tương thích với những dòng máy IQOS đời cũ. Trong lõi điếu thuốc sẽ có một lõi bằng thanh kim loại, khói sẽ lên mà không cần đốt cháy, vị thuốc sẽ cực ngon và hấp dẫn. Bạn không cần lo lắng đến việc làm sạch lưỡi gà trong thời gian sử dụng. Khi lắp Terea Heatstick cho Iqos Iluma Prime, điếu thuốc sẽ được rung lên và quá trình làm nóng sẽ diễn ra. Bạn có thể hút mà không cần thực hiện thao tác dư thừa nào. 

Iqos Iluma Prime 4

Terea Heatstick cho Iqos Iluma Prime có những vị nào?

Terea Heatstick cho Iqos Iluma Prime có 11 hương vị hấp dẫn để bạn lựa chọn. Cụ thể: 

 • Marlboro Regular (Mộc đậm)
 • Marlboro Balanced (Mộc vừa)
 • Marlboro Smooth (Mộc nhẹ)
 • Marlboro Menthol (Bạc hà đậm)
 • Marlboro Mint (Bạc hà the)
 • Marlboro Purple (Nho bạc hà)
 • Marlboro Yellow Menthol (Chanh bạc hà)
 • Marlboro Tropical Menthol (Trái cây nhiệt đới bạc hà)
 • Marlboro Bright Menthol (Táo bạc hà)
 • Marlboro Black Menthol (Tinh dầu bạc hà mạnh và hương trái cây)
 • Marlboro Rich Regular (Mạch nha)

Mua Terea Heatstick cho Iqos Iluma Prime ở đâu? 

Iqos Iluma Prime thực sự là dòng máy siêu tiện lợi với rất nhiều lựa chọn về hương vị, đến nay Iqos Iluma Prime đã và đang trở thành phiên bản IQOS bán cực chạy. Khi hút Iqos Iluma Prime, bạn không thể thiếu Terea Heatstick. Để có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon và cảm giác thỏa mãn khi Vaping, bạn phải mua được IQOS và Terea Heatstick chất lượng. Khi tìm mua Terea Heatstick, bạn nên chọn những cơ sở uy tín, không nên ham rẻ, hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua. VapePro chính là địa chỉ bán Terea Heatstick chất lượng, bạn sẽ tìm thấy những loại Terea Heatstick siêu thơm ngon tại shop. 

Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, quá trình sử dụng đơn giản, không có gì lạ khi Iqos Iluma Prime được nhiều người chào đón đến vậy. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán Iqos Iluma Prime và Terea Heatstick. Trong đó, VapePro là địa chỉ tin tưởng mà bạn có thể chọn mua IQOS. VapePro chuyên cung cấp những loại Terea Heatstick chính hãng, siêu ngon và đậm đà.

>>> Xem thêm: Review Iqos Iluma Prime - IQOS không còn lưỡi gà trong tẩu siêu HOT

Bạn có thể liên hệ với shop qua Hotline để được tư vấn cụ thể nhất. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào thì hãy nhanh chóng liên hệ với shop, chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn giải đáp để giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng nhất. 
 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè