Thuốc lá điện tử mua ở đâu giá rẻ không lo hàng fake?

Thuốc lá điện tử mua ở đâu là nỗi băn khoăn của không chỉ với những người đang hút thuốc lá điện tử mà còn là của những người chưa từng chơi thuốc lá điện tử và đang có ý định chơi khói. Trước một thị trường có quá nhiều biến động do sự xuất hiện "nhan nhản" của hàng giả như hiện nay, lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua điếu thuốc điện tử chơi khói không dễ dàng chút nào. Trước rất nhiều băn khoăn từ phía anh em, VapePro sẽ dành bài viết này để chia sẻ những thông tin cực hay ho về địa chỉ mua thuốc lá điện tử cho dân chơi khói. 

Thuốc lá điện tử giá bao nhiêu tiền?

Thuốc lá điện tử là sản phẩm đang thu hút rất nhiều sự trưởng thành, đặc biệt là những người đang có ý định cai thuốc lá bình thường. So với việc sử dụng thuốc lá thì thuốc lá điện tử được nhận định là phương án an toàn hơn. Khi bắt đầu chơi thuốc lá điện tử, nhiều người quan tâm đến giá và chất lượng. Những dòng Pod System và Vape cùng IQOS giá mềm là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Mức giá của mỗi dòng thuốc lá điện tử sẽ có sự chênh lệch không hề giống nhau. 

Thuoc-la-dien-tu-gia-bao-nhieu-tien

Thuốc lá điện tử giá bao nhiêu tiền?

Theo đó, Pod System là dòng máy có mức giá dễ chịu nhất. Thuốc lá điện tử Pod System thường có kích cỡ nhỏ, khi chơi lên nhiều khói với hương thơm đậm đà dễ chịu. Giá của Pod System thường ở mức 500.000 - 1.500.000 VNĐ, những dòng rẻ hơn có thể ở mức 300.000VNĐ. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa có thể chọn mua Pod dùng một lần. Mức giá của những cây Pod System dùng một lần thường trên dưới 500 ngàn đồng, một số dòng được sale đậm với mức giá chỉ dao động quanh mức dưới 300 ngàn đồng. 

Vape thường có giá cao hơn Pod System một chút, nhất là những dòng thuốc lá điện tử Vape nhiều phụ kiện đi kèm. IQOS sở hữu mức giá tương đối cao dao động khoảng 1.000.000 - 1.500.000 VNĐ. 

Ngoài ra, mức giá của thuốc lá điện tử sẽ có sự thay đổi do nhiều yếu tố khác như: địa chỉ bán, thời điểm mua, dòng máy định mua,... Vậy nên bạn cần cân nhắc mức phí mình có thể bỏ ra và lựa chọn những dòng máy cũng như địa chỉ bán phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. 

>> Xem thêm: Pod Vape giá bao nhiêu tiền? Có đắt hơn thuốc lá truyền thống không?

Thuốc lá điện tử mua ở đâu hàng chính hãng giá rẻ?

Rất nhiều người khi bắt đầu ra nhập giới hút thuốc lá điện tử không biết nên mua hàng ở đâu mới là tốt nhất. Những năm gần đây, phong trào sử dụng thuốc lá điện tử ngày một phát triển mạnh mẽ, nhiều người bắt đầu có hứng thú với bộ môn Vaping nhưng không biết nên mua thuốc lá điện tử chính hãng tại địa chỉ nào. Số lượng cửa hàng bán thuốc lá điện tử tại Hà Nội ngày một tăng đột biến, tuy nhiên để tìm ra một địa chỉ bán thuốc lá điện tử là câu chuyện hoàn toàn khác. 

Thuoc-la-dien-tu-mua-o-dau-hang-chinh-hang-gia-re

Thuốc lá điện tử mua ở đâu hàng chính hãng giá rẻ?

Nhiều cơ sở đang kinh doanh các loại Pod giá siêu rẻ, chất lượng kém. Vì thiếu hiểu biết cũng như không có chuyên môn mà không ít người đã mua phải những sản phẩm như vậy. Hút những loại thuốc lá điện tử không chính hãng sẽ khiến bạn không thể cảm nhận vị ngon trọn vẹn của khói khi Vaping, dẫn đến cảm giác khó chịu, bứt rứt khi thèm nic. Ngoài ra, các dòng máy fake với cơ chế làm nóng hoạt động kém có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hại với sức khỏe. 

Hy vọng thông qua toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi bên trên bạn có thể biết thuốc lá điện tử mua ở đâu tốt nhất. Do dung lượng bài viết có hạn nên còn rất nhiều thông tin hay ho mà chúng tôi chưa thể chia sẻ, nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hoặc băn khoăn nào cần được giải đáp thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline nhé. 

>>> Xem thêm: Chia sẻ địa chỉ cửa hàng chuyên bán Pod giá siêu rẻ 2021

Tổng đài tư vấn của VapePro hoạt động 24/7 sẽ giúp bạn giải tỏa những điều thắc mắc xoay quanh việc sử dụng thuốc lá điện tử. Để mua thuốc lá điện tử giá rẻ, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, VapePro đang có rất nhiều dòng máy xịn xò, chất lượng với mức giá siêu ưu đãi đang chờ bạn. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè