Thuốc lá IQOS làm bằng gì? Hút IQOS có độc hại không?

Điều khiến IQOS trở nên thu hút chính là khả năng tạo vị siêu đỉnh, bạn sẽ có cảm giác như đang hút một điếu thuốc lá bình thường. Khi sử dụng IQOS, không ít người băn khoăn thuốc lá IQOS làm bằng gì và IQOS có độc hại không. Điều này dễ hiểu bởi không phải ai cũng có kiến thức cũng như am hiểu về thuốc lá IQSO. Để tìm câu trả lời, VapePro mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. 

Thuốc lá IQOS làm bằng gì?

Ở phân khúc thuốc lá điện tử, IQOS được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao với mức giá khá đắt. Bù lại thì IQOS có thể mang đến những cảm giác cực kỳ sảng khoái và tuyệt vời cho người hút. Vị khói tạo ra từ IQOS giống với thuốc lá bình thường, bạn sẽ không cảm thấy thèm thuốc lá truyền thống khi sử dụng sản phẩm này. Việc bỏ thuốc lá cũng diễn ra suôn sẻ hơn nhiều khi bạn lựa chọn sử dụng thuốc lá điện tử IQOS. 

iqos-lam-bang-gi

Thuốc lá IQOS làm bằng gì?

IQOS thường có tẩu và điếu thuốc IQOS chuyên dụng, bạn cần cho điếu thuốc vào tẩu và bấm nút là có thể hút được. Loại thuốc lá đặc biệt chuyên dùng cho IQOS thường được gọi là HeatStick hoặc Heets. Chúng là nhân tố chính tạo nên hương vị thơm ngon và cảm giác sảng khoái cho người sử dụng IQOS. Vậy thuốc lá IQOS làm bằng gì?  HeatSticks thường chứa một phần là nguyên liệu thuốc lá và một phần là đầu lọc. Phần nguyên liệu thuốc lá thường được nghiền và nén kỹ càng, khi bạn lắp chúng vào tẩu, nhiệt độ sẽ tác động và khiến khói thoát ra

Kiểu dáng của HeatSticks khá giống một điếu thuốc lá truyền thống bình thường.. Mỗi một HeatSticks sẽ chứa một lượng nicotine nhất định, khi chúng được làm nóng thì nicotine sẽ được giải phóng. Bên cạnh Heets thì Marlboro cũng là một loại HeatSticks. Bạn cần biết HeatSticks là điếu thuốc lá chuyên dụng dành cho IQOS và chúng chỉ dùng cho IQOS, bạn không nên hút chúng (dạng châm lửa) như một điếu thuốc lá bình thường 

>>> Xem thêm: Heets là gì? Tìm hiểu những loại thuốc Heets ngon nhất

 Hút IQOS có độc hại không?

Băn khoăn hàng đầu của nhiều người khi chuyển sang hút IQOS chính là không biết thuốc lá IQOS làm bằng gì thiết bị này có độc hại hay không. Thông thường, nhiệt độ tối đa để làm nóng HeatSticks sẽ là 350 độ C. So với nhiệt độ để đốt cháy một điếu thuốc lá truyền thống thì thấp hơn rất nhiều. Cũng nhờ vậy mà độ độc hại được giảm xuống đáng kể. Vậy nên, nếu bạn đang hút thuốc lá truyền thống và chuyển sang IQOS thì có thể an tâm. Không những vậy, IQOS có có nhiều vị để bạn lựa chọn, khi hút xong cũng không để lại những mùi hôi như thuốc lá bình thường. 

Tuy nhiên, khi sử dụng IQOS bạn cần đặc biệt lưu ý đến xuất xứ sản phẩm. Không những bạn phải chọn được thuốc lá điện tử chính hãng mà còn phải mua được HeatStick chất lượng. Không nên ham rẻ hoặc mua những loại HeatStick không có nguồn gốc rõ ràng, nếu không sẽ gây rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. 

>>> Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng IQOS chi tiết cho người mới

Mua thuốc lá IQOS chất lượng ở đâu?

Thuốc lá điện tử IQOS ngày càng có nhiều dòng sản phẩm mới từ giá rẻ đến đắt đỏ. Các thương hiệu đã liên tục tung ra những thiết bị hút thuốc thông minh đời mới để phục vụ những người có nhu cầu chơi khói một cách tốt nhất. Khi mua thuốc lá điện tử, để chọn được một loại thuốc lá điện tử phù hợp với mình đã khó, để có thể mua được thuốc lá điện tử chính hãng còn khó hơn. Để mua thuốc lá điện tử, hãy tìm đến những cửa hàng IQOS uy tín, không nên chọn những nơi nhập hàng không có nguồn gốc rõ ràng. 

iqos-lam-bang

Mua thuốc lá IQOS chất lượng ở đâu?

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi “Thuốc lá IQOS làm bằng gì và thuốc lá điện tử IQOS có độc không?”. Nhìn chung, thuốc lá điện tử IQOS có điếu thuốc chuyên dụng là HeatStick - Loại điếu thuốc có kiểu dáng giống điếu thuốc lá bình thường, nguyên liệu chính là thuốc lá nghiền. VapePro là địa chỉ có thể khiến bạn yên tâm khi mua thuốc lá điện tử Pod System, chúng tôi chuyên cung cấp Pod Vape uy tín, giá của những dòng máy đều được niêm yết công khai, đảm bảo bạn sẽ mua được máy với giá tốt nhất. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè