Top các thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất hiện nay

Hiện nay, ngành công nghiệp thuốc lá điện tử đang ngày càng phát triển với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bài viết hôm nay, VapePro sẽ mang đến cho bạn những thông tin về các thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé.

Thương hiệu Lost Vape

Lost Vape được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu mang đến thị trường các thiết bị Pod Vape độc đáo, cao cấp. Thương hiệu này mong muốn các thiết bị của mình không chỉ thực sự hiệu quả và dễ sử dụng mà còn mang lại vẻ đẹp tinh tế. Từ khi thành lập đến nay, Lost Vape đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm phổ biến như dòng Orion và Ursa.

Lost Vape nổi tiếng với các vape mod cao cấp và đắt đỏ sử dụng chip EVOLV DNA. Chip này được coi là tốt nhất về tính tùy chỉnh, đáng tin cậy và ổn định,. Lost Vape chính là công ty đầu tiên mang những mod sử dụng chip DNA này ra thị trường. Các mod DNA này là một trong những lý do chính khiến Lost Vape được biết đến là một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất

Sau một thời gian hoạt động, Lost Vape nhận thấy rằng các mod DNA của họ không nằm trong phạm vi giá cả phù hợp của tất cả mọi người. Vì vậy, dòng sản phẩm "Quest" của họ được ra đời. Những thiết bị Quest này sử dụng chipset do Lost Vape tự phát triển, mang đến mức độ đáng tin cậy và hiệu suất tương tự như các mod DNA của họ, nhưng có giá rẻ hơn nhiều.

Trong những năm gần đây, sản phẩm của Lost Vape gây ấn tượng với hiệu suất và tính năng độc đáo. Các sản phẩm của thương hiệu này vẫn được săn đón rất mạnh mẽ trên thị trường.

Thương hiệu Uwell

Uwell là một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất được thành lập vào năm 2015. Sản phẩm đầu tiên của Uwell là tank CROWN, đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy ngay sau khi ra mắt tại Hoa Kỳ. Tiếp theo sau thành công này, Uwell ra mắt CROWN II vào năm 2016, và sau đó là CROWN III và tank Valyrian đầu tiên của họ vào năm 2017.

Hiện nay, Uwell được biết đến nhiều nhất với dòng pod vape Caliburn. Họ đã ra mắt thiết bị Caliburn đầu tiên vào năm 2019 và từ đó, đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác dưới cái tên Caliburn, bao gồm dòng Caliburn Koko, Caliburn G, Caliburn A3 và Caliburn Tenet.

Uwell liên tục đổi mới và một trong những lý do quan trọng thành công của họ là hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, điều này rõ ràng qua số lượng vaper gặp vấn đề ít khi sử dụng sản phẩm của họ.

Uwell là một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất hiện nay

Thương hiệu Geekvape

Geekvape được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở chính tại thành phố Shenzhen, Trung Quốc. Sản phẩm đầu tiên nổi tiếng của họ là Tsunami RDA, được ra mắt vào tháng 11 năm 2015, và từ đó, Geekvape đã trở thành một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất.

Dòng sản phẩm cơ bản của Geekvape là dòng mod, pod mod và pod vape mang tên "Aegis". Các thiết bị Aegis của Geekvape nổi tiếng với khả năng chống va đập và bền bỉ. Điều này khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những vaper đang tìm kiếm một thiết bị lâu dài. Tất cả các mod Aegis của Geekvape đều được đánh giá  cho khả năng chống bụi và nước, cung cấp bảo vệ thêm chống lại các rủi ro hàng ngày.

Mod vape pin kép "Aegis Legend" của Geekvape đã trở thành một cú hit ngay từ khi ra mắt vào năm 2017 và cho đến ngày nay, nó vẫn là một trong những thiết bị được đánh giá cao nhất. Sau Legend, Geekvape đã ra mắt nhiều dòng mod Aegis khác và tất cả đều đạt được thành công và được yêu thích bởi vaper.

Ngoài dòng sản phẩm Aegis, Geekvape còn là nhà sản xuất của dòng tank ngon miệng và phổ biến mang tên "Zeus". Các tank Zeus của thương hiệu liên tục được đưa vào danh sách "Best Tank" của nhiều tạp chí và nhận được lời khen từ vaper trên các diễn đàn phổ biến. Kết hợp một tank Zeus với bất kỳ mod nào cũng sẽ đảm bảo có thể tận hưởng hết hương vị từ ejuice của mình.

Geekvape sản xuất mod vape, pod vape, pod mod, đầu Pod sub ohm,... Dòng thiết bị hiện tại của thương hiệu bao gồm Aegis, Geekvape U, Geekvape Z, Wenax và Obelisk, Geek Vape FRENZY.

Geek Vape FRENZY

Geek Vape FRENZY

Thương hiệu Freemax

Freemax được thành lập vào năm 2013, nhưng chỉ từ năm 2016 trở đi thương hiệu này mới bắt đầu thành công thực sự với việc giới thiệu đầu Pod Starre Pure sub ohm tank. Năm 2017, Freemax tung ra sản phẩm Fireluke Mesh, là đầu Pod sub ohm tank đầu tiên trên thế giới sử dụng lưới mesh coil, từ đó đã được theo sau bởi tất cả các loại thuốc lá điện tử sử dụng lưới mesh coil. Freemax cũng là một trong những công ty đầu tiên thịnh hành và mang đến thị trường các lõi coil lưới đôi, ba và bốn lõi.

Freemax sản xuất nhiều loại sản phẩm, nhưng thương hiệu này nổi tiếng nhất với dòng sản phẩm "Maxus" và dòng đầu Pod sub ohm "Fireluke". Ngoài các sản phẩm vape của Freemax, hãng này còn nổi tiếng với công nghệ lõi coil lưới hàng đầu trong ngành, FM COILTECH. Đến đầu năm 2023, FM COILTECH4.0 là công thức lõi coil mới nhất của thương hiệu.

Hiện nay có hơn 20 triệu người dùng sử dụng sản phẩm của Freemax trên toàn thế giới và sản phẩm Freemax được bán trên 100 quốc gia. Có thể nói Freemax rất phổ biến với cộng đồng vapers trên toàn thế giới.

Freemax tập trung vào chất lượng các thành phần và sử dụng đồng không chì, bông cotton tinh khiết và các liệu pháp xử lý bề mặt không độc hại trên từng bộ phận nhỏ của sản phẩm. Đối với Freemax, an toàn là ưu tiên hàng đầu. Freemax cũng đóng vai trò dẫn đầu trong việc ngăn chặn việc sử dụng sản phẩm này bởi người dưới 18 tuổi bằng cách cẩn thận xem xét các tài liệu quảng cáo của Freemax và áp dụng các biện pháp đặc biệt để ngăn trẻ em dưới 18 tuổi tiếp cận kênh mua hàng của Freemax.

Freemax sản xuất đầu Pod sub ohm, vape mods, pod vapes và pod mods, tất cả đều liên tục mang đến những sản phẩm đổi mới và tốt hơn so với các sản phẩm trước đó. Có thể nói Freemax là một thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất hiện nay. Sản phẩm của Freemax luôn có sự đổi mới, hương vị đa dạng và đảm bảo chất lượng tốt.

Thương hiệu Hellvape

Hellvape là một công ty chuyên về việc sản xuất đầu pod. Trong những năm gần đây, thương hiệu này đã xây dựng được danh tiếng là một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất cho người hút vape và điều này rõ ràng khi nhìn vào danh mục sản phẩm của họ.

Hellvape sản xuất các đầu Pod Dead Rabbit, Fat Rabbit, Helheim và Hellbeast. Các đầu Pod Dead Rabbit của họ là loại RDAs, Fat Rabbit là loại RTAs, Helheim là loại RDTAs và Hellbeast là loại đầu Pod subohm.

Dù bạn chọn dòng sản phẩm nào, tất cả các sản phẩm của Hellvape đều thường nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng hút vape.

Ngoài các đầu Pod, Hellvape cũng sản xuất một số pod vape và mod vape, nhưng chúng không phổ biến hoặc được đánh giá cao như đầu Pod vape của họ. Có thể đánh giá Hellvape là một thương hiệu đầu Pod vape hàng đầu với những ưu điểm nổi bật nhất.

Thương hiệu VAPORESSO

VAPORESSO ra đời vào năm 2015 nhưng công ty mẹ của SMOORE đã tồn tại từ năm 2009. Năm 2016, VAPORESSO ra mắt sản phẩm đầu tiên, năm 2017 là lần đầu tiên họ tung ra mod hai pin và năm 2018 là lần đầu tiên ra mắt pod vape "ZERO" bán được hơn 10 triệu bộ trên toàn thế giới.

Từ đó đến nay, VAPORESSO đã mang đến nhiều thiết bị phổ biến trên thị trường, chẳng hạn như dòng mod GEN và dòng pod vape XROS của họ. Rất ít thương hiệu vape nào đã có được thành công như VAPORESSO.

Một trong những yếu tố lớn đằng sau thành công của VAPORESSO là sự đầu tư vào công ty. Hàng năm, VAPORESSO chi tiêu hơn 450 triệu USD cho nghiên cứu và phát triển. Họ có năm phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới, nhà máy đạt tiêu chuẩn y tế và 14 khu công nghiệp bao phủ diện tích hơn 550.000 ㎡.

Nghiên cứu và phát triển của VAPORESSO bao gồm các yếu tố như nicotine, hương vị và hiệu suất của thiết bị, tất cả đều kết hợp để tạo ra các sản phẩm VAPORESSO chất lượng nhất. Một số sản phẩm nổi bật là: XROS 16W, Zero 2, Đầu Pod Cartridge 1.3ohm ZERO 2 thay thế cho máy,...

Sản phẩm vaping của VAPORESSO bao phủ gần như toàn bộ các loại thiết bị, bao gồm các loại mod vape, tank vape, pod vape, pod mod và tank vape. Sự đa dạng của các sản phẩm này cũng khiến VAPORESSO trở thành một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất.

Vaporesso XROS 16W

Vaporesso XROS 16W

Thương hiệu HorizonTech

Portfolios sản phẩm vaping của HorizonTech giới hạn chỉ trong vài danh mục, do đó các sản phẩm của thương hiệu này không phong phú như một số thương hiệu vaping khác trên danh sách. Tuy nhiên, các danh mục sản phẩm mà họ tập trung, bao gồm đầu Pod subohm và pod vape dùng một lần. HorizonTech được biết đến như là một trong những thương hiệu thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất với đầu Pod cho vaping đầy trải nghiệm thú vị.

Công nghệ nghiên cứu, phát triển và đổi mới của HorizonTech đã mang đến cho cộng đồng chơi vape những huyền thoại như đầu Pod subohm Falcon King, Falcon II và Aquila. Cả ba dòng đầu Pod này đều mang đến hương vị, đám mây và tuổi thọ cuộn cực đỉnh cho một đầu Pod subohm, vì vậy bạn thực sự không thể sai khi chọn bất kỳ dòng nào trong số chúng. đầu Pod subohm là chuyên môn của HorizonTech và sau nhiều năm hoạt động trong ngành, họ đã hoàn thiện cách sản xuất chúng.

Một danh mục sản phẩm mới mà HorizonTech đã tham gia gần đây là các pod vape dùng một lần. Pod vape đầu tiên của họ, Binaries Cabin, đã chứng minh là một thiết bị tuyệt vời với những hương vị tuyệt vời. Sau đó là Binaries 6K, và sau đó là Binaries SE6000 và TH6000. Mặc dù mới tham gia sản xuất pod vape dùng một lần, các thiết bị của HorizonTech đang giành được sự yêu thích của rất nhiều người chơi Vape. Ngoài pod vape dùng một lần và đầu Pod subohm, HorizonTech còn có pod mod Durandel và kit pod Asteroid.

Trên đây là tổng hợp các thương hiệu thuốc lá điện tử tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của thương hiệu này, hãy liên hệ trực tiếp với VapePro để được tư vấn cụ thể nhé. VapePro cung cấp, phân phối các sản phẩm Pod, Vape chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín nhất. Sản phẩm được bảo hành chuyên nghiệp, liên hệ VapePro ngay để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhé.

Chia sẽ bài viết tới bạn bè