Điểm danh những loại vape không cần tinh dầu đáng đầu tư

Xu hướng chơi khói hiện đại là sử dụng những dòng máy ít phụ kiện nhất có thể. Một trong số những phụ kiện đi kèm khi chơi khói “gây lú” nhất chính là tinh dầu. Tính sương sương thì hiện nay có khoảng vài trăm loại tinh dầu khác nhau, tinh dầu có chia thành saltnic và freebase. Vậy nên dùng loại nào đây? Đây quả thực là câu hỏi gây đau đầu. Chọn xong tinh dầu thôi chưa đủ, bạn còn phải mang theo tinh dầu bên mình để châm khi muốn hút, châm sai cách còn có thể khiến đầu đốt hỏng. Chính vậy nên những dòng Pod Vape không cần tinh dầu bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm. 

Có nên sử dụng vape không tinh dầu hay không? 

Như chúng ta đã biết, thuốc lá điện tử ngon vì có thể tạo khói mà khói được tạo ra bởi quá trình hóa hơi tinh dầu. Vậy Vape không tinh dầu thì có thể tạo được sự thỏa mãn không? Nếu thuốc lá điện tử không sử dụng tinh dầu thì tạo khói bằng gì? Thực tế thì không có một dòng Vape nào không sử dụng tinh dầu. Nếu bạn không muốn phải tự châm tinh dầu thì nên chọn thuốc lá điện tử IQOS hoặc thuốc lá điện tử dùng một lần. 

vape-khong-can-tinh-dau-1

Có nên sử dụng vape không tinh dầu hay không? 

- IQOS là loại thuốc lá điện tử sẽ có điếu thuốc riêng, chúng không sử dụng tinh dầu mà vẫn có thể tạo ra khói. Thuốc lá điện tử IQOS thường có giá khá cao, độ thỏa mãn cao và có vị giống với thuốc lá bình thường. 

- Thuốc lá điện tử dùng một lần còn được biết đến dưới cái tên Vape dùng một lần, Pod xài một lần,... Đây là những dòng máy đã được châm tinh dầu sẵn trong Pod. Nghĩa là bạn không cần phải tự châm tinh dầu, khi mua máy chỉ cần mua đầu Pod được châm sẵn. Hút hết thì thay đầu Pod mới, độ thỏa mãn của sản phẩm này phụ thuộc vào hàm lượng nic mà bạn lựa chọn. 

Tóm lại, Vape không cần tinh dầu có nghĩa là bạn KHÔNG cần mua thêm tinh dầu đi kèm khi mua máy, bạn chỉ cần mua thuốc lá điện tử dùng một lần, những loại máy nay có đầu Pod sẵn tinh dầu. 

>>> Xem thêm: Loại thuốc lá điện tử không cần tinh dầu nào HOT nhất hiện nay?

Những Vape không cần tinh dầu nên mua

Nhiều anh em cảm thấy bất tiện khi sử dụng pod vape mà lỉnh kỉnh quá nhiều phụ kiện thay thế. Hơn nữa không phải anh em nào cũng có kinh nghiệm cũng như kiến thức để thay phụ kiện Vape Pod đúng cách. Khi sử dụng thuốc lá điện tử dùng một lần bạn không cần thay phụ kiện, không cần châm thêm tinh dầu. Thuốc lá điện tử xài một lần thường cung cấp khoảng dưới 1000 hơi hút, nhiều loại cao cấp hơn có thể cung cấp đến 2500 hơi hút. 

vape-khong-can-tinh-dau

Những Vape không cần tinh dầu nên mua

Độ thỏa mãn của những dòng thuốc lá điện tử không cần tinh dầu này khá cao vì juice có trong dầu Pod đa phần là juice saltnic nồng độ nic cao. Bạn có thể tùy chọn dòng máy có đầu Pod châm sẵn juice nồng độ nic vừa phải hoặc cao để phục vụ nhu cầu của bản thân. VapePro sẽ gợi ý một số dòng Vape không cần tinh dầu (Vape dùng một lần), cụ thể: 

Lio Bee 18 

Đã chơi vape không cần tinh dầu mà bỏ qua Lio Bee 18 thì quả là thiết sót cực lớn. Dòng máy này đến từ thương hiệu iJoy với 1200 hơi hút. Giá của Lio Bee 18 siêu dễ chịu, chỉ khoảng 100 ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu một cây Pod xịn sò. 

>>> Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn Vape Pod dùng 1 lần khi mua thuốc lá điện tử?

Rodeo 1600 hơi

Trong số những dòng Pod dùng một lần được bán tại VapePro thì Rodeo 1600 hơi thuộc Top bán chạy nhất. Dòng máy này là sản phẩm đến từ thương hiệu Gcore với 1600 hơi khói siêu đã. Máy hút thoáng khói, dễ dùng, vị ngon, phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau. Máy chỉ trên dưới 200 ngàn đồng và có rất nhiều tùy chọn về hương vị. 

Vozol BD 1600 hơi

Mới đây nhất, siêu phẩm Vozol BD 5ml với 1600 hơi hút đã cập bến tại VapePro. Đây là loại Pod Vape không cần tinh dầu đời mới được nhiều anh em mong ngóng. Máy có rất nhiều tùy chọn về hương vị cho anh em tha hồ lựa chọn như: Nho lạnh, Dứa lạnh, Mâm xôi lạnh,.. Giá bán của máy cũng chỉ dao động trên dưới 200 ngàn đồng. Đặc biệt, VapePro có ưu đãi Pack 6 (mua 5 tặng 1) cho những anh em nhanh tay nhất. 

Nhiều người thích những dòng máy dùng một lần vì chúng rẻ, dễ dùng và không cần châm juice, có thể thấy xu hướng sử dụng vape không tinh dầu sẽ có phát triển hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, những sản phẩm Vape Pod không cần tinh dầu càng HOT thì càng có nhiều phiên bản fake, hãy thông thái để chọn những địa chỉ uy tín. 

Bạn không nên ham mua Pod rẻ, không nguồn gốc. Tốt nhất bạn nên mua máy tại VapePro để đảm bảo mua được thuốc lá điện tử dùng một lần chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng khi mua sắm thuốc lá điện tử tại shop.

Chia sẽ bài viết tới bạn bè