Vape Starter kit là gì? Khác gì so với Vape Pod System?

Nhiều người chơi khói chưa chắc đã định nghĩa được Vape Starter KIT là gì và biến thể này có gì khác so với những cây Vape khác. Đặc biệt là với những người mới bước chân vào con đường chơi thuốc lá điện tử. Cùng VapePro tìm câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Vape Starter kit là gì? Cấu tạo của Vape Starter Kit 

Trước khi tìm hiểu định nghĩa Vape Starter Kit là gì, VapePro sẽ cùng bạn tìm hiểu khái niệm Vape. Nếu bạn là người mới sử dụng thuốc lá điện tử thì hẳn đã nghe đến thuật ngữ Vape. Hiểu đơn giản thì đây là một dạng thiết bị điếu thuốc điện tử đặc biệt sử dụng công nghệ bay hơi hiện đại. Công nghệ này khiến cho Vape tạo ra khói như thuốc lá bình thường. Thực tế thì khói chính là dạng hơi nước được hóa hơi từ tinh dầu (juice) thông qua quá trình làm nóng từ nhiệt năng. Thuốc lá điện tử Vape thường sử dụng pin có thể sạc lại, mỗi lần hút Vape, bạn cần châm tinh dầu. 

Vậy Vape Starter Kit là gì? Vape Starter Kit là những loại thuốc lá điện tử dành riêng cho những người mới hút thuốc điện tử. Ưu điểm là dễ sử dụng, những newbie trong giới chơi khói có thể dễ dàng sử dụng Vape Starter Kit. 

Vape Starter kit là gì? Cấu tạo của Vape Starter Kit

Vape Starter kit là gì? Cấu tạo của Vape Starter Kit

 Vape Starter Kit bao gồm các phần chính là: thân máy, đầu đốt và những phụ kiện liên quan. Khi sản xuất Vape Starter Kit, nhà sản xuất sẽ tối ưu công nghệ làm nóng, tối giản phụ kiện. Những người sử dụng Vape Starter Kit không cần có kinh nghiệm build coil hay chọn tank Vape. 

Đầu tank của Vape Starter Kit thường sử dụng loại đốt sẵn OCC, trong đó có coil và bông. Người hút không cần thay bông hoặc build coil vẫn có thể hút Vape bình thường. Tuy nhiên, một số dòng Vape Starter Kit vẫn có thể đổi sang tank RDA để chơi khói. 

Một số loại Vape Starter Kit siêu HOT hiện nay phải nhắc đến là: Vape S40 Mini starter kit, Vape pen 22 Starter Kit, Vape SIDIA8 45w Mini starter kit,...

>>> Xem thêm: Báo giá thuốc lá điện tử Vape Pod IQOS chính hãng mới nhất 2021

2. Sự khác biệt giữa Vape Starter Kit và Vape Pod System

Vape Pod System hiện đang là dòng thuốc lá điện tử được đông đảo người chơi khói ưu tiên lựa chọn. Những người mới bắt đầu với bộ môn chơi khói cũng có thể dùng Vape Pod System vì máy khá đơn giản, dễ hút, lựa chọn tinh dầu cũng khá đa dạng. Vậy sự khác biệt giữa giữa Vape Starter Kit và Vape Pod System là gì? Nếu là người mới nên lựa chọn dòng thuốc lá điện tử nào mới là tốt nhất? 

Sự khác biệt giữa Vape Starter Kit và Vape Pod System

Sự khác biệt giữa Vape Starter Kit và Vape Pod System

Vape Pod System là dòng thuốc lá điện tử xuất hiện sau Box Mod và Starter Kit. Thiết kế của Vape Pod System tương đối nhỏ, một số dòng máy chỉ nặng và to cỡ chiếc bút máy. Vậy nên sản phẩm này rất tiện dụng, có thể dễ dàng mang theo bên người. 

Thành phần chính của một cây Pod System gồm có Pod và buồng đốt. Lượng tinh dầu mà Vape Pod System có thể chứa thường là 1-2ml. Ngày nay người ta đã cải thiện buồng chứa juice của Vape Pod System, một số dòng máy có thể chứa tới 4ml juice. Phần Pod được nối vào thân máy vô cùng tiện lợi. Điểm đáng chú ý là Vape Pod System có thể chơi được juice salt nic (loại tinh dầu có nồng độ nicotin cao), trong khi Vape Starter kit thường chỉ ngon khi hút juice freebase. Một số dòng Vape Pod System phải kể tới là: RPM Lite 40W 1250mAh by Smok, Caliburn G 15w, FEELIN 22W 1000mAh BY NEVOKS, Smok fetch pod kit...

.>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu cấu tạo của điếu thuốc điện tử thông thường

3. Mua thuốc lá điện tử giá rẻ chính hãng ở đâu? 

Hiện nay, để mua Vape Pod System bạn có thể tham khảo những shop Vape uy tín trên mạng xã hội. Các cửa hàng bán Vape Hà Nội,  cửa hàng bán Vape TPHCM ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu chơi khói của anh em. Việc chọn ra những shop bán Vape giá rẻ không khó. 

Tuy nhiên, để đảm bảo việc mua được Vape chính hãng bạn nên chọn VapePro. Chúng tôi cung cấp những dòng thuốc lá điện tử giá rẻ được nhập khẩu chính hãng. Các dòng máy do VapePro phân phối có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo bạn không cần lo lắng về chất lượng máy. 

Smok fetch pod kit

Mua thuốc lá điện tử giá rẻ chính hãng ở đâu? 

Trên đây là những chia sẻ của VapePro về Vape Starter KIT là gì. Hiện shop đang có rất nhiều dòng Pod System hút ngon giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bạn có thể liên hệ với shop ngay để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm. VapePro đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của giới chơi khói tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn nhất định sẽ hài lòng với chất lượng của các dòng thuốc lá điện tử. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè