Pod là gì ? Tìm hiểu những ưu điểm của Pod System

Pod System là thế hệ thuốc lá điện tử đời mới với kích cỡ nhỏ gọn và tiện ích cao. Tuy nhiên, còn khá nhiều người chưa biết Pod là gì và cách sử dụng Pod thế nào là đúng. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin tổng quan tới chi tiết nhất về Pod nhằm giúp những người chưa, đang và đã sử dụng Pod có thể hiểu thêm về thiết bị này.

Pod là gì ? 

Trong giới thuốc lá điện tử, Pod rất được ưa chuộng bởi giá rẻ và sở hữu nhiều tiện ích thú vị. Các dòng Pod thường sở hữu mức giá tương đối mềm mại so với các dòng Vape và IQOS. Với hàm lượng nicotin vừa phải, Pod có thể mang đến cảm giác thỏa mãn tuyệt đối khi hút. 

pod-la-giPod là gì ?

Đa số các loại Pod đều có khói vừa đủ, nhanh tan và rất an toàn với môi trường. Pod không gây mùi hôi khi hút. Các dòng Pod System có công dụng hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống rất tốt. 

Pod được đánh giá là loại thuốc lá điện tử ít độc hại, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường. Các dòng thuốc lá truyền thống thường chứa rất nhiều chất độc hại với cơ thể con người, ngược lại Pod có khói thuốc an toàn với sức khỏe, hạn chế tối đa rủi ro ung thư do khói thuốc. 

Đặc điểm của Pod System

Một thiết bị Pod đơn giản thường bao gồm các phần chính là phần đầu Pod và thân máy. Hiểu đơn giản thì Pod chính là một loại đầu đốt được gắn vào thân máy để đốt cháy tinh dầu. Pod hoạt động dựa trên năng lượng của pin tác động tới occ và làm nóng tinh dầu. Loại tinh dầu bốc hơi chính là khói thuốc và tương đối an toàn với sức khỏe con người. 


Pod được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp có độ bền cao, an toàn với sức khỏe của người hút. Phần buồng chứa tinh dầu của thiết bị này có thể chứa tối đa từ 1.5-2 ml tinh dầu. Trong OCC thường chứa bông coil với tác dụng ngấm hết tinh dầu để tạo khói thuốc. 

Dac-diem-cua-Pod-System

Pod được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp có độ bền cao

Các loại tinh dầu khi gặp nhiệt sẽ chuyển hóa thành dạng hơi mau tan chính là khói thuốc. 

Đa số các loại Pod đều được thiết kế với cơ chế có thể bơm thêm tinh dầu rất đơn giản. Khá nhiều người phản hồi rằng họ không thích Pod vì thiết bị này phải bơm tinh dầu điều này làm giảm hứng thú khi hút thuốc. Đồng thời gây ra hiện tượng rò rỉ và lãng phí tinh dầu. Tuy nhiên, điều này có thể hỗ trợ quá trình cai thuốc lá trở nên hiệu quả hơn. 

Ưu điểm của Pod là gì ?

Ưu điểm của Pod là gì ? So với các dòng thuốc lá điện tử khác, Pod tạo được lợi thế cạnh tranh nhờ giá thành tương đối rẻ và sự nhỏ gọn trong thiết kế. Cụ thể:

  • Pod thường được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn chỉ bằng kích cỡ của một chiếc bút máy thông thường. Đặc biệt, các loại Pod thường không có quá nhiều phụ kiện đi kèm. 
  • Pin Pod thường có dung lượng tương đối lớn và bền bỉ, dễ sạc
  • Cách sử dụng Pod rất đơn giản với các phím điều khiển được tích hợp trên thân thiết bị 
  • Hàm lượng nic cao nhưng không mang đến cảm giác nồng và gắt khi thưởng thức
  • Độ thỏa mãn tương đối cao tương đương thuốc lá truyền thống 
  • Giá thành tương đối rẻ so với các thiết bị Vape khác
  • Không gây hôi miệng, khô da như thuốc lá truyền thống 
  • Không độc hại với sức khỏe
  • Khói thuốc an toàn với sức khỏe
  • Khói thuốc thân thiện với môi trường 

Uu-diem-cua-Pod-la-gi

Pod tạo được lợi thế cạnh tranh nhờ giá thành rẻ

So với thuốc lá truyền thống, Pod sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật. Dự kiến thiết bị này sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ những người đang nỗ lực cai thuốc và từ những người đang tìm kiếm thay thế sản phẩm thuốc lá hoàn toàn. 

Địa chỉ bán thuốc lá điện tử Pod giá rẻ tại Hà Nội ? 

Tìm được địa chỉ bán thuốc lá điện tử giá rẻ Hà Nội là mong muốn của rất nhiều người. Mua được sản phẩm chính hãng sẽ giúp trải nghiệm thuốc lá điện tử trở nên thú vị hơn bao giờ hết. 

Hiện nay, có rất nhiều shop thuốc lá điện tử giá rẻ Hà Nội ra đời. Tuy nhiên, để đủ tinh ý chọn được địa chỉ phân phối thuốc lá điện tử giá tốt, hàng chất lượng không hề dễ. Bạn có thể mua thuốc lá điện tử giá rẻ tại VapePro, đây là địa chỉ được rất nhiều người hút Vape lâu năm tin tưởng lựa chọn. Tại VapePro, bạn có thể tìm thấy các loại Pod System mới nhất, chất lượng nhất và mức giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các mẫu Pod chất lượng, giá tốt nhất của VapePro TẠI ĐÂY

Qua những chia sẻ về Pod là gì  và những ưu điểm của Pod System, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thiết bị đang tạo cơn sốt trong giới thuốc lá điện tử. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè