1 điếu iqos hút được bao lâu, loại thuốc lá dành cho IQOS nào ngon?

Lựa chọn thuốc lá điện tử IQOS là bài toán khá tiết kiệm kinh tế. Xét về lâu dài thì IQOS an toàn hơn thuốc lá truyền thống. Độ thỏa mãn và hương vị chính là điều rất nhiều người quan tâm. Loại thuốc lá điện tử này đang cực kỳ thịnh hành. Tuy nhiên, 1 điếu iqos hút được bao lâu và hút thế nào mới đúng là điều không phải ai cũng biết.

1 điếu iqos hút được bao lâu?

Khác với các loại thuốc lá điện tử khác, IQOS sẽ có loại thuốc lá chia thành từng điếu riêng biệt. IQOS không đốt cháy điếu thuốc mà sử dụng cơ chế nung nóng. Điếu thuốc được nung và bốc hơi tạo thành những luồng khói với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ của thuốc lá truyền thống khá nhiều. 1 điếu iqos hút được bao lâu là điều không phải ai cũng biết. Thông thường, một điếu IQOS sẽ có thời gian hút tương đồng với các điếu thuốc thông thường. Thời gian hút thường kéo dài khoảng 6 - 7 phút.

iqos

1 điếu iqos hút được bao lâu?

Hơi hút dao động từ 10 - 14 hơi. Với thời gian hút như vậy, người hút sẽ dễ dàng đạt trạng thái thỏa mãn chỉ trong những hơi hút đầu. Lưu ý để có thể hút những điếu IQOS đậm vị là bạn phải hút thuốc đúng cách. Cách sử dụng thuốc lá điện tử iqos để đạt được trạng thái thỏa mãn nhất chính là duy trì hơi hút có độ sâu vừa phải và mỗi hơi hút sẽ cách nhau khoảng 15 - 20 giây.

Cách sử dụng thuốc lá điện tử iqos

Cách sử dụng thuốc lá điện tử iqos vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng những bước sau:

Bước 1: Lấy tẩu thuốc ra khỏi bộ sạc. Nhấn nút tại thân sạc để lấy thiết bị ra. Sạc của IQOS sẽ có 2 nút bấm, nút trên cùng có nhiệm vụ ở phần nắp và lấy thiết bị ra. Phần nút bên dưới báo cho bạn biết tình trạng của pin khi sạc. 

Bước 2: Lấy loại thuốc lá đã chuẩn bị. Nên chọn thuốc lá Heets nếu bạn mới hút IQOS. Từ từ nhấn và đưa điếu thuốc vào trong tẩu sao cho điếu thuốc lọt vừa tẩu và chạm vào vạch kẻ của phần đầu lọc.

Bước 3: Nhấn nút khởi động, giữ 2 giây và đợi đèn báo. Khi đèn nhấp nháy tức lá điếu thuốc đang được nung nóng. Khi đèn LED không sáng nữa nghĩa là bạn có thể hút

Bước 4: Hút thuốc

Bước 5: Quan sát khi đèn LED nhấp nháy và chuyển sau màu đỏ là khi bạn dừng hút. 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản

Thuốc lá IQOS có chứa nicotine không? 

Nicotine là hoạt chất tạo ra nhiều sự lo lắng. Hoạt chất này từng được cảnh báo sẽ gây nghiện nếu sử dụng thường xuyên, đặc biệt là những loại chưa qua tinh lọc. VapePro xin khẳng định rằng trong thuốc lá IQOS có chứa nicotine. Tuy nhiên, lượng nicotine vừa phải không gây nghiện, an toàn với sức khỏe người hút. Khi tẩu thuốc có sự tác động của nhiệt sẽ khiến nicotine hóa hơi và tạo ra những luồng khói cực kỳ thơm ngon. Ngoài ra, những loại IQOS thường có tùy chọn về nồng độ nic trong từng điếu thuốc. Vì vậy, người hút có thể dựa vào sở thích mà chọn loại thuốc có nồng độ nic phù hợp. 

Loại thuốc lá dành cho IQOS nào ngon nhất? 

1 điếu iqos hút được bao lâu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào loại thuốc lá bạn lựa chọn. Nếu điếu thuốc không đảm bảo có thể khiến khói lên ít hoặc quá nhiều, mùi khó chịu khiến hơi hút đứt đoạn. Lựa chọn được loại thuốc lá tạo hương vị thơm ngon, giống với vị thuốc lá truyền thống là điều không hề đơn giản. Thông thường, phải trải qua nhiều lần thử các loại thuốc lá chuyên dụng dành cho IQOS, mọi người mới có thể tìm được loại thuốc lá hợp khẩu vị. VapePro xin giới thiệu loại thuốc lá dành riêng cho IQOS được yêu thích nhất hiện nay là Heets. Loại thuốc lá này rất đa dạng về mùi vị và giá cả. Nhiều người đã phản hồi rằng loại thuốc lá này hút rất êm, khói lên vừa và thơm ngon hơn các loại thuốc lá khác. 

Loai-thuoc-la-danh-cho-IQOS-nao-ngon-nhat

Loại thuốc lá dành cho IQOS nào ngon nhất?

IQOS thường có nhiều vị khác nhau. Mỗi vị mang lại một cảm giác khác biệt, trong đó có một số hương vị nổi bật không chứa bạc hà, hương vị thường là thuốc lá với mùi vị nguyên thủy. Một số loại thuốc lá khác chứa bạc hà mix cùng hoa quả hoặc cafe sữa cũng tạo nên hương vị độc đáo. Thuốc lá Heets thường có nhiều loại, trong đó, những loại thuốc lá đến từ Nga, Hàn và KAZAKHSTAN là được yêu thích nhất.

Đa số những người đã hút thuốc lá lâu năm đều lựa chọn thuốc lá Heets bởi loại thuốc lá này có giá thành vừa phải, dễ lựa chọn mùi vị. Bạn có thể tham khảo các dòng thuốc lá Heets của VapePro TẠI ĐÂY.

Cách bảo quản thuốc lá IQOS đúng cách nhất

Để đảm bảo IQOS mang đến hương vị tuyệt vời nhất, bạn phải biết cách bảo quản thuốc lá IQOS. Tốt nhất nên bảo quản ở nhiệt độ thường, khu vực thông thoáng, tránh xa ánh nắng mặt trời và tầm tay trẻ em. 

Nhiều người gặp phải tình trạng thuốc lá bị mốc hoặc hả hơi gây ảnh hưởng đến hương vị khi hút. VapePro khuyên rằng bạn nên bảo quản thuốc lá tại hộp bảo quản chuyên dụng được tặng kèm khi mua thuốc. 

Cach-su-dung-thuoc-la-dien-tu-iqos

Cách bảo quản thuốc lá IQOS đúng cách nhất

Ngoài ra, để đảm bảo quá trình hút diễn ra với độ thỏa mãn cao nhất bạn cần mua được tẩu thuốc IQOS và nguyên liệu thuốc lá tại những cơ sở bán hàng chính hãng.

VapePro chính là đề cử số 1 cho nhu cầu mua IQOS và thuốc lá Heets. Với khâu kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, thuốc lá điện tử IQOS và Heets tại VapePro đều đạt chuẩn, bạn có thể tin tưởng sử dụng. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè