Cách chọn mua phụ kiện pod system chính hãng 2021

Muốn hút Pod ngon không thể thiếu phụ kiện chất lượng đi kèm. Vậy mua phụ kiện Pod System chính hãng 2021 ở đâu để không dính phải hàng fake đây?

Phụ kiện Pod System chính hãng 2021 là từ khóa được dân khói tìm kiếm rất nhiều. Thực tế thì Pod có ngon hay không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tinh dầu, coil, occ, bông,... tất cả những yếu tố đó gọi chung là phụ kiện. Có thể khẳng định nếu muốn Pod lên vị ngon thì bạn phải mua được phụ kiện chất lượng chính hãng. 

1. Phụ kiện Pod System gồm những món gì? 

Phụ kiện Pod System được hiểu đơn giản là những món đồ đi kèm khi mua Pod. Nhiều người có suy nghĩ là chỉ cần mua được cây Pod xịn thì hút sẽ ngon. Điều này không hoàn toàn đúng bởi khi hút vị Pod sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Trong đó đáng nhắc đến là những món phụ kiện đi kèm. Dù kỹ thuật vaping của bạn có tốt đến đâu đi chăng nữa thì khi hút Pod nếu bạn không có phụ kiện tốt, vị lên sẽ nhạt thếch không như ý muốn. 

phu-kien-podsytem-chinh-hang

Phụ kiện Pod System gồm những món gì? 

Có thể khẳng định một điều rằng phụ kiện là món đồ đi kèm bắt buộc khi hút Pod System. Một số món phụ kiện phổ biến nhất là: pin, sạc, tinh dầu, coil, occ, bông,... Cũng giống như khi chọn mua Pod System, khi tìm phụ kiện bạn nên chọn những địa chỉ bán chính hãng. Phụ kiện kém chất lượng cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại đến chính sức khỏe của bạn. Hiện nay, nhiều hãng bắt đầu bắt tay vào sản xuất vô số những phụ kiện chất lượng dành cho Pod System. Thậm chí có những món phụ kiện được độ với kiểu dáng bắt trend độc đáo cùng giá siêu đắt không thua kém gì Pod. 

>>> Xem thêm: Mua phụ kiện Pod System giá rẻ nhất 2021 ở đâu?

2. Cách chọn mua phụ kiện Pod System chính hãng 2021

Một điều đáng lo ngại tại Việt Nam là khi bạn muốn mua bất cứ sản phẩm gì cũng phải tìm hiểu kỹ về địa chỉ bán. Nếu không cẩn thận, bạn có thể mua phải những sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng.

phu-kien-podsytem-chinh-hang-2

Cách chọn mua phụ kiện Pod System

Những dòng phụ kiện kém chất lượng dễ mang lại những nguy hiểm tới chính sức khỏe của bạn. Để mua được phụ kiện Pod System chính hãng 2021, bạn cần bỏ túi những bí kíp sau. 

- Chỉ mua phụ kiện tại những shop chất lượng hoặc những địa chỉ được đông đảo người chơi Pod System gợi ý

- Cẩn trọng với những món phụ kiện giá quá rẻ. Nhiều shop đưa ra những ưu đãi giảm giá kịch sàn đến 80-90%, bạn phải thận trọng khi chọn những shop này để mua phụ kiện Pod

- Kiểm tra thật kỹ bao bì của phụ kiện. Những món phụ kiện chính hãng có đầy đủ tem, mác bảo hành. 

- Check code xuất xứ. Bạn cũng có thể check xuất xứ phụ kiện thông qua mã code. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều sản phẩm được sản xuất tinh vi, dù bạn có check code cũng không xác minh chính xác nguồn gốc. Một số món phụ kiện nội địa cũng không check được xuất xứ, bạn hãy là người dùng thông minh để chọn lọc thông tin. 

- Tham khảo giá phụ kiện trước khi chọn địa chỉ bán. Hãy lên mạng để tìm hiểu mức giá của từng món phụ kiện bạn muốn mua. Bạn nên tham khảo giá phụ kiện dành cho Pod tại nhiều shop khác nhau để đảm bảo có thể tính toán ra mức giá trung bình.

>>> Tin liên quan: Bao lâu nên thay OCC cho Pod? Địa chỉ bán phụ kiện Vape chất lượng

phu-kien-podsytem-chinh-hang-1

Mua phụ kiện thuốc lá điện tử chất lượng tại VapePro

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách chọn mua phụ kiện Pod System chính hãng 2021, bạn có thể liên hệ với VapePro để được tư vấn thêm những thông tin chi tiết nhất. VapePro chuyên cung cấp những loại Pod System, Vape, IQOS cùng những món phụ kiện Pod System chất lượng nhất. Bạn có tin tưởng vào những sản phẩm do shop phân phối. Shop đang có nhiều chương trình giảm giá shock cho mặt hàng phụ kiện thuốc lá điện tử, nhanh tay săn ưu đãi để đặt hàng bạn nhé!

Chia sẽ bài viết tới bạn bè