Trải nghiệm 5 loại tinh dầu Salt Nic ngon 2022

Salt nic là loại tinh dầu không thể thiếu với những anh em hút thuốc lá điện tử thích nhiều nicotine. Khi bạn tăng nồng độ nicotine trong tinh dầu thường, bạn có thể gặp hiện tượng khé cổ. Tuy nhiên, tinh dầu Salt Nic không những không gây khé cổ khi tăng nồng độ nicotin mà còn đem đến những làn khói siêu mượt và thỏa mãn. Những anh em thích hút thuốc lá điện tử đậm nicotine sẽ không thể bỏ qua loại tinh dầu này. Tại bài viết này, VapePro sẽ giới thiệu đến bạn top Juice Salt Nic gồm những loại tinh dầu salt nic ngon 2022 đang được rất nhiều người lựa chọn và hài lòng. 

Khám phá 5 loại tinh dầu Salt Nic ngon 2022 

Thị trường tinh dầu thuốc lá điện tử vô cùng náo nhiệt với sự góp mặt của nhiều loại tinh dầu Salt Nic và tinh dầu freebase mới. Khi mới chơi thuốc lá điện tử, nhiều người không biết nên chọn loại nào hút ngon nhất. Đâu mới là loại tinh dầu Salt Nic ngon 2022 nên mua? VapePro xin giới thiệu đến bạn 5 loại tinh dầu Pod System 2022 ngon nhất hiện nay, cụ thể là: 

Pop Deez Salt Nic By Steep Vapor

Pop Deez (Bỏng Ngô) 30ml Salt Nic By Steep Vapor là dòng tinh dầu salt nic ngon 2022 đang bán rất chạy. Thực ra trên thị trường có khá nhiều loại tinh dầu có vị đặc biệt nhưng vị Bỏng Ngô thì không nhiều. Ít có loại tinh dầu bỏng ngô nào ngon như Pop Deez Salt Nic By Steep Vapor. Vị Bỏng Ngô thơm béo quẩn quanh, khói thuốc cực đậm và ngon sẽ khiến bạn hưng phấn hơn rất nhiều. 

tinh-dau-saltnic-ngon-2022

Khám phá 5 loại tinh dầu Salt Nic ngon 2022

Ice Lechee (Vải Lạnh ) By Summer Forever

Ice Lechee (Vải Lạnh) By Summer Forever 30ml là Juice Salt Nic ngon 2022 được rất nhiều dân khói đánh giá cao. Vị vải lạnh ngọt ngào là như một món giải khát tuyệt vời mà bạn nên nếm thử. Khói thuốc khá thoáng, không quá dày đặc nhưng vẫn đủ để bạn lấy lạnh tinh thần một cách nhanh chóng. 

Blue Razz (Mâm Xôi Lạnh) Steamworks

Blue Razz (Mâm Xôi Lạnh) Steamworks 30ml là tinh dầu được Steamworks kỳ vọng đánh bật những ứng viên nặng ký khác khỏi danh sách tinh dầu Salt Nic ngon 2022. Loại tinh dầu này với hương vị chính là trái mâm xôi chín mọng, vị khói cực thơm và sảng khoái. Sẽ là một thiệt thòi cực lớn nếu bạn không thưởng thức Blue Razz (Mâm Xôi Lạnh) Steamworks. 

>> Xem thêm: Những loại tinh dầu thuốc lá điện tử 2022 đáng mua

True Apple (Táo Xanh Lạnh) Icy Fruity Salt

True Apple (Táo Xanh Lạnh) Icy Fruity Salt 30ml có vị Táo Xanh ngọt vừa. Khi hút, bạn sẽ cảm thấy vị khói thơm dịu lành lạnh. Loại tinh dầu này sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái, loại bỏ cảm giác căng thẳng sau những giây phút bận rộn. 

Johnny Creampuff - Caramel Tobacco (Thuốc Lá Caramel)

Johnny Creampuff - Caramel Tobacco (Thuốc Lá Caramel) By Tinted Brew Juice Co. - 30ml là tinh dầu Salt Nic ngon 2022 dành cho những ai nghiện thuốc lá nặng. Nếu bạn đã thử rất nhiều loại tinh dầu khác nhau mà vẫn không vơi cơn thèm thuốc thì hãy thử ngay Johnny Creampuff. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với hương vị đặc biệt cùng cảm giác mà Johnny Creampuff mang lại.  

tinh-dau-saltnic-ngon-2022-2

Johnny Creampuff - Caramel Tobacco (Thuốc Lá Caramel)

>>> Xem thêm: Mua tinh dầu Vape 2022 đừng bỏ qua 5 loại juice freebase này

Mua tinh dầu Salt Nic giá rẻ 2022 ở đâu? 

Một địa chỉ bán tinh dầu Salt Nic giá rẻ 2022 mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn là VapePro. Chúng tôi là địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử 2022 giá rẻ hàng đầu hiện nay. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những người hút thuốc lá điện tử, VapePro luôn cố gắng nhập về những loại tinh dầu ngon, rẻ và dễ hút nhất. Ngoài ra, khi mua tinh dầu tại shop, bạn sẽ được nhân viên tư vấn để chọn được loại tinh dầu phù hợp. Với sứ mệnh mang đến cho anh em chơi khói những loại tinh dầu ngon, VapePro luôn sẵn juice Salt Nic, juice freebase chất lượng để anh em thỏa sức lựa chọn. 

tinh-dau-saltnic-ngon-2022-1

Mua tinh dầu Salt Nic giá rẻ 2022 ở đâu?

Trên đây là những loại tinh dầu Salt Nic 2022 ngon nhất mà VapePro đã tổng hợp, nếu như bạn hứng thú và muốn thử một trong bất kỳ những loại tinh dầu nào được giới thiệu bên trên, hãy liên hệ với chúng tôi. VapePro sẽ tư vấn để giúp bạn tìm ra loại tinh dầu phù hợp với mức giá tốt nhất. Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng của VapePro tại Hà Nội, TPHCM và Bình Dương để được trực tiếp chọn mua và trải nghiệm sản phẩm. 

 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè