Tinh dầu Vape là gì? Thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử Vape

Tinh dầu Vape là gì? Tinh dầu Vape gồm những thành phần gì? Đâu là những loại tinh dầu Vape thơm ngon được ưa chuộng nhất? Các anh em chơi khói đã quá quen thuộc với thuốc lá điện tử nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về tinh dầu Vape. Tại bài chia sẻ này, VapePro sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về tinh dầu Vape thuốc lá điện tử. 

Tinh dầu Vape là gì? 

Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa tinh dầu thuốc lá truyền thống và tinh dầu thuốc lá điện tử chính là tinh dầu. Thuốc lá điện tử không tạo ra carbon monoxide và hắc ín - những hoạt chất thường được tìm thấy trong khói thuốc lá truyền thống. Thay vì sử dụng điếu thuốc và châm lửa để hút như thông thường, thuốc lá điện tử sử dụng tinyconh dầu. Vậy chính xác tinh dầu Vape là gì? Tinh dầu Vape là một loại chất lỏng chứa bốn thành phần cơ bản: nicotin, hương liệu, VG và PG. Khi bạn hút thuốc lá điện tử, chất lỏng này sẽ được hóa hơi từ từ tạo nên những đám khói dày và đậm đà. Đám khói này thực chất là hơi nước, chúng có hương thơm dễ chịu đồng thời tạo sự thỏa mãn cho người hút thuốc lá điện tử. 

tinh-dau-vape-la-gi-2

Tinh dầu Vape là gì? 

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn loại hương vị tinh dầu khác nhau. Một số hương vị nổi bật phải kể đến là: trái cây, bánh ngọt, thuốc lá,...Chính bởi vì sử dụng những hương liệu chiết xuất từ trái cây thơm ngon nên thuốc lá điện tử có thể tạo nên hương vị vô cùng hấp dẫn, vị khói rất thơm và bùi. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Một số loại tinh dầu Vape nicotine cao mà bạn không nên bỏ qua

Thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử Vape

Với những thành phần là VG, PG, nic và hương liệu, nhiều người băn khoăn không biết tinh dầu thuốc lá điện tử có hại hay không? các thành phần có trong tinh dầu liệu có an toàn không? 

Nicotine 

Nicotin là thành phần quan trọng để tạo nên sự thỏa mãn khi chơi khói. Đây là hoạt chất có thể tạo nên sự kích thích tại hệ thần kinh và khiến huyết áp và hô hấp tăng. Khi nic đi vào não sẽ tạo cảm giác khoan khoái do mức dopamini tăng cao. Nic được cảnh báo là hoạt chất có thể gây nghiện và thường tìm thấy trong thuốc lá truyền thống. Mặc dù được cảnh báo là có thể gây nghiện nhưng nic khi được dùng với nồng độ thích hợp có thể tạo sự thỏa mãn, giải tỏa căng thẳng. Hiện nay, trong tinh dầu thuốc lá điện tử thường sử dụng nic với nồng độ từ 0 - 36 miligam mỗi mililit. 

Hương liệu

Điểm tạo nên sự thu hút của tinh dầu Vape chính là hương liệu. Trên thị trường có hàng ngàn loại tinh dầu chơi khói với nhiều lựa chọn về hương liệu. Đa phần hương liệu sẽ là hương vị trái cây, bánh ngọt hoặc thuốc lá. Tinh dầu freebase là loại tinh dầu khi tạo khói có thể lên vị chuẩn nhất, khi bạn hút Vape với juice có hương liệu vị táo, bạn sẽ cảm thấy khoang miệng được lấp đầy vị táo thơm ngọt. 

PG và VG

Propylene Glycol (PG) là dạng chất lỏng thường được tìm thấy trong một số hóa phẩm, thuốc và mỹ phẩm. PG được ứng dụng để tạo khói trong những buổi biểu diễn. 

Vegetable Glycerin là một loại chất hóa học có nguồn gốc từ dầu thực vật. VG có thể mang đến những làn khói dày hơn so với PG. Vì vậy, nếu bạn muốn hút thuốc lá điện tử nhiều khói thì những loại tinh dầu chứa nhiều VG có thể thỏa mãn bạn.

tinh-dau-vape-la-gi-3

Thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử Vape

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra tinh dầu Vape Pod trong một nốt nhạc

Mua tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng ở đâu? 

Tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng sẽ tạo ra những làn khói thơm ngon, dày đậm. Vậy nên, khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử bạn cần chọn những địa chỉ bán tinh dầu chính hãng. Nên ưu tiên những đơn vị có tên tuổi trên thị trường để tránh những rủi ro không đáng có. 

Về địa chỉ mua tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng, VapePro là địa chỉ nhận được nhiều đánh giá cao. Khi mua thuốc lá điện tử và tinh dầu thuốc lá điện tử, bạn nên ưu tiên lựa chọn VapePro

VapePro với rất nhiều loại tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng sẵn sàng phục vụ nhu cầu của anh em. Nếu bạn chưa chọn được tinh dầu Vape và tinh dầu Pod System ngon thì VapePro sẽ tư vấn cụ thể để bạn có được loại tinh dầu phù hợp với khẩu vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè