Bạn có biết 1 lọ tinh dầu vape bao nhiêu tiền?

Tinh dầu Vape sẽ quyết định bạn có thỏa mãn và sảng khoái khi hút thuốc lá điện tử hay không. Trên thị trường hiện có hàng trăm loại tinh dầu hút Vape khác nhau, mỗi loại lại có một hương vị và nồng độ nicotine cùng mức giá khác nhau. Vậy bạn có biết 1 lọ tinh dầu vape bao nhiêu tiền? Nếu bạn chưa biết thì khám phá ngay những thông tin cực kỳ hữu ích ở bài viết dưới đây nhé. 

Tinh dầu freebase hay saltnic đắt hơn? 

Hiện nay, hai loại tinh dầu đình đám nhất phải kể tới là tinh dầu freebase và saltnic. Trong đó, tinh dầu freebase mang đến hương vị tinh khiết, phù hợp với nhiều loại máy khác nhau, nồng độ nic trong tinh dầu freebase, bạn sẽ không cần lo lắng bị say nic hay khé cổ. Loại tinh dầu này được vô số anh em mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử sử dụng và đánh giá cực cao. 

Tinh dầu saltnic có hương vị khá ngon, chúng có nồng độ nic cao. Cơn thèm nic của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết khi bạn dùng loại tinh dầu này. Tuy không đa dạng về hương vị như tinh dầu freebase nhưng tinh dầu saltnic có thể mang đến những trải nghiệm cực kỳ khó quên. 

juice-vape-bao-nhieu-tien-2

Tinh dầu freebase hay saltnic đắt hơn?

Cả hai dòng tinh dầu này đều được bán trên thị trường. Xét về giá thì mức giá của tinh dầu saltnic và tinh dầu freebase không có quá nhiều sự chênh lệch. Tuy nhiên, mức giá trung bình của tinh dầu freebase thường thấp hơn tinh dầu saltnic. Tất nhiên là vẫn có những loại juice freebase giá cao hơn saltnic. Nghĩa là có nhiều loại tinh dầu saltnic có giá cao và đắt đỏ. 

>>> Xem thêm: Tinh dầu Vape là gì? Thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử Vape

1 lọ tinh dầu vape bao nhiêu tiền?

Tinh dầu saltnic và freebase ngày càng có nhiều lựa chọn về hương vị. Trước sự sản xuất ồ ạt của nhiều thương hiệu tinh dầu nổi tiếng, không ít những loại tinh dầu được giảm giá cực sâu. Bạn có thể dễ dàng mua được những loại tinh dầu khác nhau ở các shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử. 1 lọ tinh dầu Vape có giá đắt hơn rất nhiều thuốc lá truyền thống, tuy nhiên nếu xét về những công dụng về thuốc lá điện tử và những ưu điểm của thuốc lá điện tử mang lại thì tinh dầu Vape thực sự đáng đồng tiền bát gạo. 

Mức giá của 1 lọ tinh dầu vape bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề được nhiều người mới sử dụng thuốc lá điện tử tò mò muốn biết. Thực ra, tinh dầu thuốc lá điện tử cho Vape và Pod System có rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào thương hiệu tinh dầu, nồng độ nicotine, địa chỉ bán,... mà tinh dầu có giá khác nhau. Mức giá của 1 lọ tinh dầu Vape thường dao động trên dưới 300 ngàn đồng, khoảng giá phổ biến nhất có lẽ là từ 320.000 VNĐ - 380.000 VNĐ. Để mua được tinh dầu ngon và đúng giá, bạn cần chọn những địa chỉ mua tinh dầu chính hãng, tuyệt đối không ham tinh dầu rẻ vì chúng có thể là hàng kém chất lượng, khi hút có thể gây hại đến sức khỏe của bạn. 

juice-vape-bao-nhieu-tien-3

1 lọ tinh dầu vape bao nhiêu tiền?

Khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử, bạn không nên chỉ quan tâm đến việc 1 lọ tinh dầu vape bao nhiêu tiền mà bạn cần quan tâm đến chất lượng tinh dầu. Những loại tinh dầu ngon và chính hãng cùng mức giá phải chăng là sản phẩm hợp lý nhất bạn nên lựa chọn. Những loại tinh dầu sale chỉ còn vài chục ngàn có thể tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro đối với sức khỏe của chính bạn. Rất nhiều người đã mua tinh dầu Vape giá rẻ, không rõ nguồn gốc, khi hút Vape thì vị thuốc rất nhạt, thậm chí kéo theo nhiều triệu chứng như: hút Vape bị khé cổ, hút Vape rát họng, hút Vape đau đầu,..

>>> Xem thêm: Giải đáp nhanh: 1 lọ tinh dầu hút được bao lâu?

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi 1 lọ tinh dầu vape bao nhiêu tiền. Giá của những lọ tinh dầu thuốc lá điện tử ở các địa chỉ bán khác nhau là khác nhau. Khi chọn mua tinh dầu cho thuốc lá điện tử, hãy thông thái để chọn ra những địa chỉ bán tinh dầu chính hãng nhé. Nếu bạn muốn mua tinh dầu thuốc lá điện tử thì hãy liên hệ với chúng tôi - VapePro. Chúng tôi chuyên bán tinh dầu chính hãng, đảm bảo bạn sẽ an tâm khi mua tinh dầu tại shop. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè