Những điều bạn cần biết về chế độ VW và VV trên Vape

Khi mua một dòng thuốc lá điện tử mới, bạn sẽ được nhân viên bán hàng giới thiệu về những tính năng của Vape Pod. Chế độ điện áp thay đổi (VV) và Công suất thay đổi (VW) trên vape là những tính năng thường được nhắc tới và dễ nhầm lẫn với nhau nhất. Tại bài viết này, VapePro sẽ giúp bạn tìm ra sự khác biệt giữa những dòng máy hỗ trợ VV và VW để có trải nghiệm chơi khói hoàn hảo hơn. 

Chế độ VW và VV trên Vape là gì? 

Để chơi thuốc lá điện tử, bạn không cần phải biết về tất cả các thuật ngữ thường sử dụng. Tuy nhiên, việc có kiến thức về những chế độ, tính năng trên Vape sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết. Chế độ điện áp thay đổi (VV) và chế độ công suất thay đổi (VW) là những thuật ngữ thường gặp nhất.

vw-vv-1

Chế độ VW và VV trên Vape là gì? 

Chế độ điện áp thay đổi (VV) và công suất thay đổi (VW) có tác dụng hỗ trợ bạn càu đặt mức công suất của máy sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân khi chơi khói. Khi bạn thay đổi điện áp của máy, bạn cũng có thể tùy chỉnh công suất máy. Cả chế độ VW và VV trên Vape đều kiểm soát mức điện áp đến từ pin, bạn có thể kiểm soát mức công suất qua cuộn dây coil. Sự khác nhau giữa chế độ điện áp thay đổi (VV) và công suất thay đổi (VW) là:

Chế độ điện áp thay đổi (VV)

Chế độ này thông báo cho bạn biết mức điện áp chính xác của máy. Chế độ này không yêu cầu máy phải có một chip Vape loại cao cấp. Khi bạn chơi khói ở chế độ VV, bạn phải tính toán mức điện áp phù hợp với điện trở của cuộn dây coil đã lắp đặt. 

>>> Xem thêm: Hút Vape bao nhiêu W là đủ? Khám phá cách hút vape không bị sặc

Chế độ công suất thay đổi (VW)

Công suất thay đổi (VW) thông báo cho bạn biết mức công suất chạy qua Vape. Bạn có thể chọn mức công suất theo nhu cầu hút của mình, chip sẽ tính toán mức điện áp phù hợp để tạo ra vị khói thơm ngon nhất. Những dòng máy có chế độ công suất thay đổi (VW) thường có giá cao hơn bình thường vì dòng chip VW thường đắt đỏ hơn chip VV. 

>>> Xem thêm: TOP 3 cây Pod System 80w đang làm mưa làm gió

Tại sao nên chọn những dòng Vape có chế độ VV hoặc VW? 

Như chúng ta đã biết, thị trường thuốc lá điện tử luôn sôi động với rất nhiều dòng máy khác nhau cả về giá thành, thiết kế, trang bị công nghệ,... Khi sử dụng thuốc lá điện tử có chế độ VW và VV trên Vape nghĩa là bạn có thể kiểm soát: độ nóng của cuộn dây coil, tính nhất quán của dòng điện và độ an toàn khi chơi khói. Như vậy có nghĩa là những dòng Box mod có thể điều chỉnh điện áp và công suất thực sự rất đáng sở hữu. Cụ thể: 

Nhiệt độ cuộn dây

Khi bạn tăng công suất, cuộn dây coil sẽ nóng hơn khiến lượng khói tạo ra dày đặc và đậm đà hơn. Ngoài ra, mức công suất lớn cũng giúp thời gian khởi động nhanh chóng hơn. Lưu ý là khi công suất quá lớn có thể khiến bạn hút bị khô, hãy điều chỉnh mức công suất phù hợp. 

wv-ww

Tại sao nên chọn những dòng Vape có chế độ VV hoặc VW? 

Tính ổn định của dòng điện

Ở những dòng máy không có chế độ VV hoặc VW, khi pin yếu dần thì công suất máy cũng thay đổi, bạn sẽ thấy khói ít dần và tắt hẳn. Lý do vì điện áp ra khỏi pin đang giảm dần. Khi bạn sử dụng những dòng máy có chế độ VV hoặc VM thì cài đặt nguồn được kiểm soát. Tức là bạn sẽ không gặp trường hợp hụt hơi hoặc mất bị đột ngột. Máy của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn rất nhiều, nhược điểm là tuổi thọ pin có thể bị ảnh hưởng nếu bạn Vaping ở hai chế độ này. 

>>> Xem thêm: Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang tìm Pod hút ni cao

Độ an toàn cao

Khi sử dụng những dòng máy không dùng tank lắp sẵn, bạn sẽ phải tự mình build coil chơi vị. Lúc này, nếu bạn lắp những cuộn dây có định mức ohm thấp hơn với pin thì chế độ VV, WV sẽ không hoạt động. 

Chúng tôi hy vọng những chia sẻ về chế độ VW và VV trên Vape tại bài viết này sẽ là nguồn tham khảo thực sự hữu ích đối với anh em. Để sở hữu những dòng thuốc lá điện tử cao cấp trong phân khúc với mức giá hợp lý, bạn hãy liên hệ với VapePro. Chúng tôi có rất nhiều dòng Pod System cao cấp với hàng loạt trang bị hiện đại cao cấp hàng đầu hiện nay. Hãy gọi Hotline để được tư vấn miễn phí nhé. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè