Nên hút pod vị gì thơm nhất? Gợi ý từ chuyên gia

Thuốc lá điện tử Pod System có thể tạo ra những đợt khói cực kỳ thơm ngon và dễ chịu. Pod System có thể giải quyết nỗi lo khói thuốc ám vào quần áo gây mùi hôi mà bạn gặp phải mỗi lần hút thuốc lá truyền thống. Hiện nay, tinh dầu Pod System có hàng trăm hương vị khác nhau, nhiều anh em đau đầu không biết hút pod vị gì thơm nhất. VapePro sẽ giới thiệu những loại tinh dầu siêu thơm, tạo mùi dễ chịu sau mỗi lần hút mà bạn nên thử.

Tại sao tinh dầu thuốc lá điện tử Pod System có mùi thơm? 

Một trong những lý do lớn nhất khiến cho nhiều người yêu thích thuốc lá điện tử chính là khả năng tạo khói thân thiện với môi trường. Thuốc lá điện tử Pod System không sử dụng loại nguyên liệu là điếu thuốc thông thường mà thay vào đó là tinh dầu. Những loại tinh dầu dạng lỏng được hóa hơi tạo thành khói. 

hut-pod-vi-gi-thom-1

Tại sao tinh dầu thuốc lá điện tử Pod System có mùi thơm? 

Chính vì không sử dụng điếu thuốc lá nên tinh dầu Vape Pod có thể tạo ra những vị thơm ngon đặc trưng. Khói thuốc lá điện tử là những hơi nước từ quá trình hóa hơi tinh dầu nên chúng không gây ra những mùi hôi như thuốc lá thông thường. Thành phần chính của tinh dầu là: VG, PG, hương liệu và nicotine. Những loại hương liệu thường làm nhóm hương vị trái cây, bánh trái nên khói thuốc tạo ra rất thơm, ngon và bùi. 

>>> Xem thêm: Mới chơi Pod nên dùng tinh dầu nào ngon nhất, hút đã nhất?

Vị tinh dầu khá thơm ngon, bạn sẽ có cảm giác thoải mái sau những giây phút căng thẳng. Sau mỗi lần hút, mùi tinh dầu thoang thoảng dễ chịu, bạn không cần lo lắng về chuyện tinh dầu ám vào cơ thể cản trở giao tiếp.  Khi chọn tinh dầu thuốc lá điện tử, bạn có thể chọn những loại vị trái cây, nước uống, bánh kẹo,... tùy ý.  

Hút pod vị gì thơm ngon nhất?

Đứng trước hàng trăm lựa chọn về tinh dầu, không ít người gặp khó khăn không biết hút pod vị gì thơm ngon nhất? Lời khuyên của VapePro là bạn nên chọn tinh dầu vị trái cây. Đa phần tinh dầu vị trái cây thường có mùi tươi mới, sau khi hút để lại mùi hương nhẹ nhẹ, không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh khi bạn thổi khói. Một số thương hiệu chuyên cung cấp thương hiệu vị trái cây ngon bạn có thể tham khảo là: Icy Fruity Salt, Nasty Juice, Mouse Chef Salts,... Cụ thể, khi hút Pod bạn nên chọn một số nhóm tinh dầu sau: 

Nhóm tinh dầu vị trái cây

Nếu bạn chưa biết mới chơi pod nên chọn tinh dầu gì thì câu trả lời chính là tinh dầu vị trái cây. Những loại trái cây nhiệt đới mang đến hương vị tươi ngon, mượt béo siêu đã. Một số vị tinh dầu trái cây chính phải kể đến là: Xoài, Chanh, Táo, Dưa hấu, Mâm xôi,... Nhiều người mô tả tinh dầu vị trái cây tựa như ly nước ép thơm ngon, mát lạnh giúp cơ thể tỉnh táo nhanh chóng. 

hut-pod-vi-gi-thom

Hút pod vị gì thơm ngon nhất?

>>> Xem thêm:Đập hộp khám phá các loại tinh dầu Vape thơm nhất

Nhóm tinh dầu vị bánh, kẹo

Những ai hảo ngọt sẽ thích tinh dầu vị bánh kẹo. Đặc điểm của những loại tinh dầu vị bánh kẹo chính là vị bùi, ngọt và béo. Khói thuốc siêu dày. bạn có thể thổi khói, tạo ra những màn trình diễn đặc sắc nhất. Một số vị nổi bật nhất là: bánh kem trứng, chocolate, bạc hà,.... 

Nhóm tinh dầu vị thuốc lá

Vị khói được tạo ra từ những chai tinh dầu vị thuốc lá thơm ngon, nồng đậm sẽ khiến bạn tràn đầy năng lượng. Nhóm tinh dầu này thường là sự kết hợp giữa thuốc lá và cafe hoặc thuốc lá mộc. Những ai nghiện thuốc lá nặng sẽ thích nhóm tinh dầu này. 

>>> Xem thêm: Điểm danh những loại tinh dầu ngon cho vape mùa thu đông

Chọn được loại Pod hút ngon và tinh dầu vị ngon là cực quan trọng, nhưng chọn được những sản phẩm này chính hãng còn quan trọng hơn. Nếu bạn mua phải tinh dầu kém chất lượng thì không thể cảm nhận trọn vẹn vị thơm ngon từ khói. Thâm chí khi hút khói thuốc tạo ra còn có mùi hôi khó chịu, vị nhạt dần, tiềm ẩn nhiều mối nguy với sức khỏe. 

Đó là những tổng hợp của chúng tôi về câu hỏi hút pod vị gì thơm. Bạn nên chọn những địa chỉ bán tinh dầu Pod Vape chính hãng, tiêu biểu là VapePro. Chúng tôi chuyên phân phối tinh dầu chính hãng đến từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay, khi mua tinh dầu tại VapePro, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Chia sẽ bài viết tới bạn bè