Mouth To Lung vape là gì? Ưu điểm của kiểu hút MTL là gì?

Mouth To Lung vape là gì? Nếu bạn là dân chơi khói thứ thiệt thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với thuật ngữ Mouth To Lung (MTL). Đây là một trong những kiểu Vaping phổ biến hiện nay được nhiều dân chơi khói áp dụng. Cùng VapePro đi sâu tìm hiểu cụ thể Mouth To Lung MTL là gì và cách hút MTL đúng chuẩn nhé.

Mouth To Lung vape là gì? 

Để có thể cải thiện trải nghiệm khi chơi khói, nhiều người đã thử nhiều kiểu hút thuốc lá điện tử khác nhau để tìm ra kiểu phù hợp nhất với bản thân mình. Hiện nay, MTL (Mouth To Lung), DTL(Direct To Lung), STL (Straight to Lung),... là những kiểu hút tương đối phổ biến. Có rất nhiều sự khác nhau giữa những kiểu hút này, cụ thể như: dòng máy, điện trở, pin, lỗ gió,... Mỗi kiểu hút lại mang lại những trải nghiệm khác nhau. 

mtl

Mouth To Lung vape là gì?

Trong đó, kiểu hút MTL có thể mang lại cảm giác thỏa mãn khá giống với thuốc lá truyền thống. Vậy nên kiểu hút này thường được đông đảo anh em chơi khói thích thú áp dụng. 

Mouth To Lung Vape là gì? MTL là kiểu hít khói vào miệng rồi mới đẩy xuống phổi. Người hút sẽ dùng lực hít một hơi thật dài và giữ khói trong miệng sau đó mới đẩy khói xuống phổi. Những người đã chơi khói lâu năm thường chuộng kiểu hút MTL. 

Những người đã từng hút thuốc lá truyền thống và đang muốn cai thuốc sẽ hợp với kiểu hút MTL hơn cả. Đa số dòng tinh dầu phù hợp với kiểu hút này là salt nic. Tinh dầu chứa nic muối (saltnic) sẽ cung cấp một lượng lớn nic (20 – 60 mg) giúp cho người hút cảm thấy sảng khoái và thỏa mãn. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những sai lầm trong cách hút Pod không phải ai cũng biết

Ưu điểm của kiểu hút MTL là gì? 

Tại sao kiểu hút MTL lại được nhiều người lựa chọn đến vậy, ưu điểm của kiểu hút này là gì? VapePro đã tổng hợp và xin chia sẻ một số ưu điểm nổi bật của Mouth To Lung Vape là: 

  • Sử dụng ít tinh dầu hơn: Kiểu hút MTL không tiêu tốn nhiều juice do quá trình hóa hơi diễn ra tương đối chậm, nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền mua tinh dầu. 

  • Máy ít bị nóng: Kiểu hút MTL phù hợp với những dòng máy công suất thấp. Vậy nên máy không tốn nhiều pin, không bị nóng, kéo dài được thời gian sử dụng. 

  • Thỏa mãn cơn thèm nic: Phương pháp MTL có thể mang lại sự thỏa mãn tuyệt vời nhờ sử dụng những loại juice saltnic đậm đà.  Nếu bạn nghiện thuốc lá nặng thì hãy chọn những loại tinh dầu có nồng độ nic cao để thỏa mãn cơn thèm nic của mình. 

  • Tinh dầu lên vị ngon: Tinh dầu sẽ lên vị cực đậm và lưu lại lâu trong miệng. Khi thực hiện kiểu hút này, bạn nên chọn các chai juice có tỷ lệ PG cao để có thể tận hưởng trọn vẹn vị tinh dầu thơm ngon nhất. 

Bên cạnh việc sở hữu rất nhiều ưu điểm thì cách hút Pod theo kiểu MTL vẫn có nhược điểm là không thể tạo nhiều cơn mưa khói dày đặc như kiểu hút DTL. Vậy nên những người thích thổi khói nghệ thuật có thể sẽ không thích kiểu hút này.

>>> Xem thêm: Mới chơi thuốc lá điện tử nên hút Pod hay Vape là tốt nhất? 

Sự khác biệt giữa MTL và DTL là gì? 

Hai kiểu chơi khói được ưa dùng nhất hiện nay chính là MTL và DTL. Kiểu hút DTL khá hợp với những anh em chưa từng hút thuốc, ít hút thuốc lá hoặc thích hút nhiều khói. Kiểu hút này sẽ đưa khói trực tiếp xuống phổi với lực hút và hít mạnh. DTL có thể tạo ra những cơn mưa khói dày đặc hơn kiểu hút MTL. Để có thể thực hiện kiểu hút DTL, bạn nên chọn những dòng máy có công suất lớn và sử dụng tinh dầu freebase với nồng độ nic khoảng từ 0 - 12 mg.

mtl-1

Sự khác biệt giữa MTL và DTL là gì? 

Trên đây là những tổng hợp chia sẻ của VapePro về “Mouth To Lung vape là gì?”. Chúng tôi mong rằng qua những thông tin trên bạn có thể hiểu rõ hơn về kiểu hút MTL và có cách hút chuẩn. Bên cạnh đó, bạn cần biết rằng sự thỏa mãn khi hút Vape không chỉ đến từ kiểu hút mà còn cả dòng máy đang sử dụng. Hãy đảm bảo rằng bạn đang Vaping với những cây Pod Vape chất lượng. 

>>> Xem thêm: MTL và DTL là gì? Ưu nhược điểm của từng kỹ thuật Vaping

Hãy chọn mua Pod Vape tại những nơi uy tín, chuyên bán thuốc lá điện tử chất lượng, điển hình như VapePro. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào chưa được giải đáp thì hãy liên hệ với VapePro ngay nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối những câu hỏi liên quan đến việc chơi khói. 

 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè