Những lưu ý khi chọn mua Vape ở Sài Gòn bạn cần biết

Thị trường Vape Pod ngày một náo nhiệt không chỉ ở miền Bắc mà còn ở các khu vực miền Nam. Bạn muốn mua Vape Sài Gòn nhưng chưa biết nên mua ở shop nào? Tại Sài Gòn, TPHCM, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử. Tuy nhiên nên chọn shop nào để an tâm có được juice xịn đây? Những chia sẻ của VapePro tại bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời. 

1. Những lưu ý khi chọn mua Vape ở Sài Gòn

Sài Gòn là khu vực có kinh tế cực kỳ phát triển, tại đây cũng hội tụ rất nhiều người hút thuốc lá điện tử. Tuy nhiên khi có càng nhiều shop bán thuốc lá điện tử thì nguy cơ mua phải hàng giả càng lớn. Lý do vì rất nhiều shop bắt đầu cạnh tranh với nhau nhiều shop sẵn sàng nhập những sản phẩm kém chất lượng để bán với giá siêu rẻ nhằm thu hút khách hàng. Một số shop lại trộn lẫn hàng giả và hàng thật nhằm qua mắt những người không có nhiều kinh nghiệm.

mua-Vape-Sai-Gon-1

Những lưu ý khi chọn mua Vape ở Sài Gòn

Khi mua phải những loại thuốc lá điện tử không chính hãng thì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Đặc biệt là những rủi ro liên quan đến sức khỏe. Bạn cần thuộc lòng những lưu ý sau khi chọn mua Vape Pod ở Sài Gòn và khu vực thành phố Hồ Chí Minh để mua được máy xịn, cụ thể như sau:

Tìm hiểu về cây Pod Vape định mua

Đầu tiên hãy xác định xem bạn muốn sử dụng dòng máy nào, của thương hiệu nào. Bạn có thể lên trực tiếp website của những thương hiệu đó để tìm hiểu về sản phẩm. Một số website sẽ cung cấp phần check mã vạch Vape Pod, nên sau khi mua bạn có thể lên web và kiểm tra lại xem sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không. Việc nắm được những thông tin về dòng máy định mua sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như biết cách kéo dài tuổi thọ sử dụng khi mua về.

Khảo sát kỹ giá trước khi mua

Mức giá bán của các dòng máy luôn có sự chênh lệch giữa cơ sở bán, thời điểm mua hoặc thương hiệu máy. Vậy nên, bạn cần khảo sát mức giá của từng sản phẩm trước khi mua. Bạn có thể duyệt web của hãng để check mức giá. Ngoài ra bạn có thể tham khảo và so sánh giá máy giữa cửa hàng với nhau. Khi đã biết được mức giá trung bình bạn có thể khoanh vùng những shop bán thuốc lá điện tử giá hợp lý. 

Kiểm tra kỹ khi nhận hàng

Sau khi đặt mua máy, đặc biệt với những trường hợp đặt mua online bạn cần kiểm tra kỹ khi nhận hàng. Hãy quan sát bao bì sản phẩm xem các thông tin được in có rõ nét không và trực quan bao bì như thế nào. Nếu phát hiện ra bất cứ điều gì bất thường Bạn có thể yêu cầu shop giải thích hoặc gửi trả máy nếu phát hiện có vấn đề. 

>>> Xem thêm: 

Mua đầu Pod Caliburn Hà Nội, TPHCM ở đâu giá tốt?

Mua Vape ở đâu TPHCM tốt nhất, rẻ nhất hiện nay?

2. Địa chỉ mua Vape Sài Gòn nên ghé thăm

Tại Sài Gòn có rất nhiều địa chỉ kinh doanh thuốc lá điện tử cùng những phụ kiện chơi khói. Bạn có thể search google để tìm kiếm những cửa hàng bán Pod Vape gần mình để mua máy. Tuy nhiên, một vấn đề gây nhức nhối chung trong thời gian gần đây chính là Vape Pod hàng fake. Nếu bạn không có kiến thức và sự am hiểu đối với thuốc lá điện tử thì sẽ rất dễ mua phải những cây Pod Vape kém chất lượng. Hậu quả là máy không thể tạo khói ngon, thậm chí còn tiềm ẩn những nguy cơ xấu đối với sức khỏe của chính bản thân bạn và những người hít phải khói thuốc khi bạn Vaping. 

mua-Vape-Sai-Gon-2

Địa chỉ mua Vape Sài Gòn nên ghé thăm

VapePro là Vape shop HCM, Sài Gòn được đông đảo giới chơi khói tại miền Nam ưa chuộng. Bạn có thể ghé thăm VapePro - Vape Shop HCM quận 3 Hồ Chí Minh để trải nghiệm những dòng Pod System, Vape, IQOS, LIL,... chất lượng nhất. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Shop Pod system HCM hỗ trợ để chọn được dòng máy phù hợp với mình nhất. 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ bán Pod Vape Sài Gòn mà bạn nên lựa chọn. Những năm gần đây, phong trào chơi khói ngày một nở rộ, số lượng Pod Vape mới ngày một nhiều. Cũng chính vì vậy mà thực trạng hàng fake gây ra rất nhiều sự hoang mang cho người chơi khói. Khi chọn mua Vape Pod System, bên cạnh việc tìm shop bán máy giá rẻ, bạn cần hết sức để ý đến chất lượng máy. Để không phải lo lắng về đề máy fake, máy lắp ghép phụ kiện,... bạn nên lựa chọn mua thuốc lá điện tử tại VapePro. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè