Vape Tricks là gì? Bật mí x kỹ thuật vape tricks cho dân chơi Pod Vape

Vape được chế tạo để thay thế cho thuốc lá truyền thống. Bên cạnh trải nghiệm hút các Vaper còn nâng tầm với những nghệ thuật nhả khói cực kỳ ấn tượng. Từ đó, Vape Tricks ra đời. Vậy Vape Tricks là gì? Cách thực hiện thế nào? Hãy cùng VapePro tìm hiểu cụ thể  hơn trong thông tin bài viết ngay sau đây. 

Vape Tricks là gì?

Vape Tricks là gì? Nếu là dân chơi Vape lâu năm thì thuật ngữ Vape không quá xa lạ. Vape Tricks chính là kỹ thuật nhả khói tạo thành các hình ảnh mang tính nghệ thuật nhất khi hút và nhả ra. 

vape-tricks-la-ky-thuat-choi-vape-chuyen-nghiep

Vape Tricks là kỹ thuật chơi Vape chuyên nghiệp

Khi khói càng đẹp thì càng chứng tỏ Vaper có phong cách, gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Không chỉ biết cảm nhận mùi hương. Đồng thời, những Vaper sẽ điều khiển khói một cách điêu luyện.

Các Vaper chuyên nghiệp tiếp tục phát minh các thủ thuật mới. Để thực hiện các thủ thuật Vape chất lượng nhất các bạn cần đảm bảo có Mod Vape tốt. Hơn thế nữa, các Vaper cần phải điều chỉnh thiết bị đảm bảo rằng nó mang lại một kết quả tối ưu nhất. Điều quan trọng nhất là tránh môi trường gió lùa. Ngay cả gió lùa nhẹ cũng không phải là lý tưởng cho hầu hết các thủ thuật Tricks Vape. 

>>> Xem thêm: Cách nhả khói bằng mũi - Kỹ thuật Vape Trick độc đáo

Cách Vape tricks hiệu quả

Nghệ thuật tricks được nhiều Vaper thích thú thực hiện, nó phát triển song hành cùng với Vape. Vape Tricks cho thấy phong cách của người hút thuốc, gây ấn tượng với người xung quanh. Một số kỹ thuật quan trọng các bạn cần thực hiện với Pod System đó là:

Bending An O - Nhả khói tạo được một chữ O

Hãy bắt đầu Vape Trick từ kỹ thuật cơ bản và phổ biến nhất với các Vaper. Từ đó, thích hợp để để luyện tập với các newbie. Trick đòi hỏi hai kỹ thuật trọng tâm là nén hơi và điều chỉnh khẩu hình. Tất cả các các kiểu nhả khói phức tạp hơn đều sẽ phát triển dựa trên kỹ thuật này.

nha-khoi-tao-duoc-chu-o

Nhả khói tạo được chữ O 

Cách thức nhả khói chữ O được thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Hút thật sâu để khói giữ ở phổi.

 • Bước 2: Hé môi để cho lượng nhỏ khói thoát ra ngoài. 

 • Bước 3: Điều chỉnh khẩu hình như đang nói chữ O. Khói sẽ bay ra với hình dạng chữ O. 

Làm khói hình sứa 

Trong số các Vape Tricks ấn tượng không thể thiếu cách làm khói hình sứa. Căn cứ vào cách thức trick chữ O cơ bản các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên tầm cao mới. Từ đó, tăng thêm độ mới mẻ cho các thủ thuật được sử dụng thường xuyên, khắc phục được sự nhàm chán trong quá trình tự tập luyện. 

tao-khoi-dang-hinh-sua

Tạo khói dạng hình sứa 

 • Bước 1: Thực hiện Vape Tricks chữ O dạng cơ bản. 

 • Bước 2: Đẩy lượng khói nhỏ vừa đủ vào giữa chữ O. Kết quả của trick này là luồng hơi thoát ra sẽ tạo thành ảo ảnh có hình con sứa. 

Bane French Inhale - Mặt nạ Bane kiểu Pháp

Bane French Inhale là cách thức cách hút Pod ra nhiều khói đơn giản được yêu thích. Hình Vape Tricks giống như nhân vật Batman Dark Knight Rise. Thủ thuật cổ điển này tạo nên hiệu ứng ngầu như một chiếc mặt nạ bọc xung quanh miệng rất thú vị. 

nha-khoi-kieu-mat-na-phap-chuyen-nghiep

Nhả khói kiểu mặt nạ Pháp chuyên nghiệp

 • Bước 1: Hút hơi dài và ngậm lại ở trong miệng. 

 • Bước 2: Đẩy hơi khói ra khỏi miệng bằng lưỡi, và hút bằng mũi ngay lúc đó. Tiếp tục đẩy nhẹ môi dưới hướng lên trên để hơi đi vào mũi hơn. 

Vape Tricks Up Cup

Trick mang lại hiệu quả cao và chỉ cần chuẩn bị một số đạo cụ đơn giản như cốc, hay đĩa CD. Đầu tiên, hãy Vaping và thổi hơi thật nhẹ vào trong lòng cốc. Sau đó, đặt chiếc đĩa CD lên trên miệng cốc hay vật gì đó tương ứng khi lúc đầu bạn chuẩn bị. Khói bốc lên giữa đĩa CD hay vật up lên miệng cốc sẽ tạo hiệu ứng đẹp. 

tao-khoi-up-cup-voi-cac-dung-cu-don-gian

Tạo khói Up Cup với các dụng cụ đơn giản 

Smoke Bubble - Vape Tricks bong bóng khói

Nếu như bạn đã thích thú với việc thổi bong bóng xà phòng, cách thức Vape Trick này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm phù hợp. Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Hút một hơi Vape sâu và giữ lại như các trick khác. 

 • Bước 2: Sử dụng luồng hơi đang nén sẵn để thổi bong bóng. Bong bóng có màu đục và lơ lửng trên không trung. Khi bong bóng vỡ sẽ tỏa khói ra xung quanh tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. 

nha-khoi-vape-nghe-thuat-tao-bong-bong-khoi

Nhả khói Vape nghệ thuật tạo bong bóng khói

Lưu ý càng nhiều khói thổi ra, bong bóng càng tạo được nhiều và đẹp. Các bạn nên chọn địa điểm thực hiện ngoài trời để bong bóng có thể di chuyển một cách thoải mái nhất. 

Vape Trick ăn ma Ghost Inhale 

Đây là một trong những kỹ thuật cơ bản dễ thực hiện nhất trong bộ sưu tập Vape Tricks. Hiệu ứng nhả khói này sẽ mang tới cảm giác huyền ảo, ma mị vô cùng mới lạ cho người biểu diễn và khán giả. Các bạn hãy cùng học cách thực hiện Vape Trick chỉ với 2 bước đơn giản: 

vape-ghost-inhale-cuc-huyen-bi

Vape Ghost Inhale cực huyền bí

 • Hút hơi dài trong miệng và giữ trong vòng 5s. 

 • Há miệng rộng , sử dụng lưỡi nhẹ nhàng đẩy luồng hơi ra rồi lập tức hút ngược lại. Bạn sẽ giống như đang nuốt một con ma vào trong cơ thể mình vậy. 

 • Đối với cách hít hơi này sử dụng một đầu driptip nhỏ sẽ giúp cho hiệu ứng nhả khói này trở nên xịn sò hơn rất nhiều. 

Dragon Styles - Nhả khói kiểu rồng

Dragon Styles làm tăng độ khó của hoạt động Vape Trick. Đối với cách thức này các bạn trong vai một con rồng và nhả khói ra xung quanh. Từ đó, đảm bảo độ ngầu và ấn tượng, chuyên nghiệp cho người dùng. Cách thực hiện như sau:

dragon-styles-tao-hoi-khoi-dai

Dragon Styles tạo hơi khói dài 

 • Hít một hơi khói dài và giữ chặt lại. 

 • Kéo miệng sang ngang và để hở ở 2 bên khóe môi. Tiếp đó, đẩy hơi từ bụng lên phía trên mũi. Từ đó, khói sẽ thoát ra từ 4 hướng có độ dày nhất định. 

 • Chú ý tập trung vào việc đẩy khói lên mũi. Đối với phần miệng chỉ cần làm đúng khẩu hình chắc chắn luồng hơi sẽ thoát ra như mong muốn. 

Tricks kiểu thác đổ

Nếu yêu thích thiên nhiên thủ thuật nhả khói suốt ngược chắc chắn sẽ khiến các bạn thỏa mãn. Cách thức thực hiện cụ thể: 

tricks-vape-hieu-qua-kieu-thac-do

Tricks Vape hiệu quả kiểu thác đổ

 • Bước 1: Hít hơi thật sâu, giữ khói bên trong khoang miệng.

 • Bước 2: Sử dụng chai nước rỗng, đưa lên miệng và nhả khói từ từ vào bên trong. 

 • Bước 3: Đặt phần miệng chai cách mặt bàn khoảng từ 5-10cm. Sau đó, từ từ nghiêng chai cho khói thoát ra bên ngoài. Lúc này, khói sẽ chảy xuống giống như dòng thác. Sau đó, lan dần ra khắp mặt bàn tạo được một hiệu ứng tuyệt vời. 

Nhả khói Vape thành nhiều chữ O

Hình thức nhả khói này còn có tên gọi là Double O & Triple O. Phiên bản này đã được nâng cấp thành phiên bản gấp đôi, gấp ba để có được màn trình diễn ấn tượng. Với nguyên lý cơ bản khi thực hiện tạo khói thành chữ O, các bạn có thể hoàn toàn tạo nhiều chữ O bằng việc kết hợp thêm một số các kỹ thuật sau:

tao-khoi-thanh-nhieu-chu-o-chuyen-nghiep

Tạo khói thành nhiều chữ O chuyên nghiệp

 • Bước 1: Thực hiện các bước theo trình tự trick nhả khói 1 chữ O.

 • Bước 2: Trước khi thổi khói ra ngoài, sử dụng 1 ngón tay, 2 ngón tay đặt lên giữa miệng. Sau đó, thực hiện nhả khói như bình thường và tận hưởng khoảnh khắc có nhiều chữ O cùng xuất hiện. 

 • Chú ý hãy tập mở khẩu hình rộng và tròn để thực hiện trick này đẹp mắt nhất. 

>>> Xem thêm: Cách Nhả Khói Chữ O và 1001 smoke tricks hay ho cho dân chơi vape pod

Trick kiểu khói mây

Mục tiêu của Tricks khói mây đó là thở ra một đám mây đặc sệt, dày khói trong không trung. Sau đó, hít lại thật nhanh vào miệng để nó biến mất trong vài giây. Nếu thực hiện đẹp mắt cách làm này cũng sẽ tạo hình ảnh đẹp trong nháy mắt tạo hiệu ứng ảo giác cho người xem. 

vape-tricks-kieu-khoi-may-dep-mat-hieu-ung-ao

Vape Tricks kiểu khói mây đẹp mắt hiệu ứng ảo

Tricks kiểu bắt khói

Cách Vape Tricks này rất đơn giản các Vaper có thể tập luyện để có được những lựa chọn phù hợp.

tricks-bat-khoi-sieu-hot

Tricks bắt khói siêu HOT 

 • Bước 1: Hãy kéo, giữ khói trong miệng. 

 • Bước 2: Mở miệng và thở ra từ từ. Các bạn mở miệng và nửa chừng thở ra từ miệng trong vòng 1-2s. 

 • Bước 2: Làm khói thoát ra. Bạn có thể nghiêng đầu để làm một cách đơn giản, dễ dàng hơn. 

 • Bước 3: Hít khói vào miệng. Khi khói vẫn còn trong đám mây giữ đôi môi gần nhau khi hít vào để bắt nó dễ dàng hơn. 

Tricks khuyên mũi cho bò

Vape Tricks khuyên mũi cho bò làm bằng khói chắc chắn sẽ cực chất. Hãy cùng thực hiện theo các bước như sau:

khuyen-mui-con-bo-tu-khoi-vape

Khuyên mũi con bò từ khói Vape

 • Bước 1: Hút một hơi sâu nhất và giữ lại toàn bộ khói. 

 • Bước 2: Mở miệng và thổi ra một chữ O dày. Đừng để nó cách mặt quá xa sẽ khó thực hiện các bước tiếp theo.

 • Bước 3: Hít vào bằng mũi ở phần trên của chữ O. Chắc chắn sẽ có được tuyệt chiêu nhả khói cực ngầu. 

Tricks Vape hình tam giác

Một biến thể khác của Vape Trick là nhả khói hình tam giác. Nếu đã quá quen thuộc với làn khói tròn đây có thể là một lựa chọn trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

 • Bước 1: Hút một hơi dài vào trong cuống họng và giữ lại. 

 • Bước 2: Đặt lưỡi lui về sau phần cổ họng, dưới cùng của miệng. 

 • Bước 3: Mở khẩu hình chữ O, đẩy luồng hơi nhẹ ra khỏi miệng. Từ đó, nhả khói tạo vòng chữ O dày. Sau đó, dùng tay đẩy về phía trước. 

 • Bước 4: Nhấn vòng chữ O đó vào 2 bên cạnh và chỉnh nó thành một hình tam giác. 

Tricks cơn lốc xoáy

Nếu muốn Vape tạo khói ma mị, ấn tượng trong mắt bạn bè hãy học cách Vape Tricks kiểu lốc xoáy. Đây là kỹ thuật yêu cầu độ khí cao và yêu cầu kiên nhẫn trong quá trình luyện tập. 

vape-tricks-dang-con-loc-xoay

Vape Tricks dạng cơn lốc xoáy

 • Bước 1: Hút hơi Vape dài và giữ nhiều khói trong miệng. 

 • Bước 2: Kê miệng sát mặt bàn từ từ nhả khói, tạo thành tầng khói dày phủ khắp bề mặt. Chú ý nín thở để tránh để khói bị thổi bay hết. 

 • Bước 3: Dùng tay chẻ vào tầng khói, hất thẳng lên trên. Khi đó, làn khói sẽ bay lên và tạo thành dòng xoáy giống với chiếc vòi rồng. 

Lưu ý khi Vape Tricks là gì?

Việc nhả khói Vape không chỉ là một trò chơi mà trên hết đó là cả một nghệ thuật. Để có thể điều khiển được khói thành công theo ý muốn của mình các bạn cần chú ý:

 • Thực hiện Vape Tricks trong phòng kín hay nơi nào đó kín gió để đạt được kết quả tốt. 

 • Chọn mua các thiết bị Vape chất lượng, tinh dầu chuẩn chính hãng các bạn có thể tham khảo các cơ sở cung cấp uy tín, nổi tiếng trên thị trường. 

 • Luyện tập thường xuyên, đúng theo các bước hướng dẫn để có được cách thực hiện đúng đắn, tránh ảnh hưởng tới chất lượng Vape. 

Trên đây là những thông tin giúp các Vaper hiểu được Vape Tricks là gì. Để tạo khói chuyên nghiệp cần chăm chỉ, kiên trì và nhẫn nại. Hy vọng với những kỹ thuật Tricks trên đây sẽ giúp các bạn có được cơ hội thể hiện phù hợp. Hãy liên hệ VapePro để được tư vấn các sản phẩm phù hợp. 

Chia sẽ bài viết tới bạn bè